06/07/2019 09:02 GMT+7 Email Print Like 0

Vietnam Airlines tìm cách kết nối du khách Bỉ tới Việt Nam

Hội thảo của Vietnam Airlines tại Brussels. Ảnh: Kim Chung - PV TTXVN tại Bỉ
Ngày 4/7, tại thủ đô Brussels của Bỉ, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tổ chức hội thảo giới thiệu các đường bay của hãng với các đại diện đến từ hơn 30 công du lịch Bỉ.

Hội thảo nhằm giới thiệu và quảng bá thông tin về Vietnam Airlines, các đường bay và dịch vụ mà hãng cung cấp, đồng thời cũng giới thiệu về các ưu đãi dành cho du khách từ Brussels đến Việt Nam qua các điểm trung chuyển lớn của châu Âu như Paris, Frankfurt hay London. Với các dòng máy bay thân rộng như Airbus 350 hay Boeing 787 hiện đại cùng những lợi thế mà Vietnam Airlines có được qua việc tham gia vào Liên minh hàng không Skyteam, Vietnam Airlines đảm bảo mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị cùng các dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế mà chi phí lại rất phù hợp.
  
Tại sự kiện, đại diện các hãng du lịch của Bỉ đánh giá các thông tin được Vietnam Airlines đưa ra tại cuộc hội thảo là rất thú vị và thiết thực. Bà Francine Godderis, đại diện công ty du lịch Universitas, cho biết các thông tin được đưa ra rất chi tiết, và điều này là rất tốt cho các tour du lịch theo nhóm. Công ty du lịch của bà đã thiết kế tour để đưa nhiều nhóm du khách đến các nước châu Á như Ấn Độ, Sri Lanka, Thái Lan, Myanmar, Indonesia, nhưng chưa có tour đến Việt Nam. Chính vì vậy bà rất quan tâm đến các buổi thông tin liên quan đến du lịch Việt Nam. Qua tham dự và được nghe giới thiệu tại hội thảo, bà rất hứng thú và cho biết trong thời gian tới sẽ tổ chức tour du lịch đến Việt Nam và sử dụng dịch vụ bay của Vietnam Airlines.
  
Ngày càng nhiều người Bỉ quan tâm đến việc du lịch tới Việt Nam nhưng việc giữa hai nước chưa có đường bay thẳng vẫn khiến không ít người do dự trong việc chọn Việt Nam là điểm đến. Cuộc hội thảo nằm trong nỗ lực kéo khách du lịch từ Bỉ cũng như châu Âu – thuộc nhóm khách có yêu cầu cao cùng khả năng tài chính tốt - tới Việt Nam, giúp cho thị trường du lịch nước nhà phát triển lành mạnh và ngày càng hiệu quả./.

TTXVN/VNP
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA