Dấu mốc quan trọng trong quan hệ Việt Nam - Hungary, Việt Nam - Anh

Dấu mốc quan trọng trong quan hệ Việt Nam - Hungary, Việt Nam - Anh

Những kết quả tốt đẹp đạt được trong chuyến thăm chính thức Hungary và Vương quốc Anh của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ là nền tảng quan trọng giúp củng cố và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Hungary và quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Anh, trong bối cảnh các nước đều đang đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội thời kỳ hậu đại dịch Covid-19, đồng thời góp phần bắc những nhịp cầu vững chắc kết nối hai khu vực Á-Âu. 
 • SEA Games 31 – dấu ấn Việt Nam

  Vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31). Là sự kiện thể thao lớn nhất của khu vực, thành công của SEA Games 31 đã khẳng định vị thế của thể thao Việt Nam trong khu vực.
 • Hội An – thành phố di sản hấp dẫn đặc biệt

  Cổ kính như Lệ Giang của Trung Hoa, lãng mạn như Venice của Ý và êm đềm như Giethoorn của Hà Lan... đó là những cảm nhận của hầu hết du khách khi đến với phố cổ Hội An của Quảng Nam, nơi được mệnh danh là “thành phố của những danh hiệu”. Vì thế chẳng gì ngạc nhiên khi lượng du khách trong và ngoài nước quay trở lại với Hội An tăng nhanh ngay sau khi Việt Nam mở cửa trở lại các hoạt động du lịch sau thời gian dài đóng cửa vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.
 • Phú Quốc United Center – Thiên đường du lịch

  Cơn bão COVID-19 quét qua khiến cho ngành du lịch toàn cầu trở nên điêu đứng trong suốt một thời gian dài và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Sau một thời gian dài đóng cửa để phòng dịch, ngày 15/3/2022, Việt Nam tuyên bố mở cửa trở lại hoàn toàn hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới với kì vọng sẽ là điểm đến an toàn và hấp dẫn của du khách quốc tế. Tại thành phố đảo Phú Quốc, siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí hàng đầu khu vực Phú Quốc United Center cũng đã sẵn sàng cho kế hoạch đón khách quốc tế đến nghỉ dưỡng an toàn, đẳng cấp tại một trong những thành phố đảo đẹp nhất hành tinh.
 • Báu vật sâm Ngọc Linh

   Sâm Ngọc Linh -  một báu vật của đại ngàn Trường Sơn, bảo vật của quốc gia được kì vọng sẽ đưa Việt Nam gia nhập và top các “cường quốc” nhân sâm trên thế giới.
 • Núi Chúa – Khu dự trữ sinh quyển mới của thế giới

  Năm 2021, Việt Nam vinh dự được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận thêm hai khu dự trữ sinh quyển thế giới, đó là Khu dự trữ sinh quyển Núi Chúa thuộc tỉnh Ninh Thuận và Khu dự trữ sinh quyển Cao nguyên Kon Hà Nừng thuộc tỉnh Gia Lai. 

Náo nhiệt lễ hội đường phố tại Festival Huế 2022

Hàng vạn du khách và người dân Cố đô Huế đã cùng xuống đường hoà vào bầu không khí náo nhiệt của lễ hội đường phố tại Festival Huế 2022 để thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng, đặc sắc của các đoàn nghệ sĩ trong nước và quốc tế.
Ấn tượng Tuần lễ Festival Huế 2022

Ấn tượng Tuần lễ Festival Huế 2022

Sau 6 ngày đêm sống trong bầu không khí lễ hội, Huế đã khép lại Tuần lễ Festival Huế 2022 (25/6 – 30/6) với nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng, đa sắc màu văn hóa tạo nên diện mạo, sức sống mới cho vùng đất Cố đô.
Vinh Anh Food – Thành công từ tư duy đi trước thị trường

Vinh Anh Food – Thành công từ tư duy đi trước thị trường

Sau nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Cổ phần thực phẩm Vinh Anh (Vinh Anh Food) đã khẳng định vị thế, tầm vóc của mình khi trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giết mổ, chế biến thực phẩm tại miền Bắc. Vinh Anh Food đã xây dựng nhà máy chế biến thịt tươi sạch quy mô công nghiệp trong bối cảnh giết mổ, thủ công nhỏ lẻ còn phổ biến ở Hà Nội.

Asmawai Bin Kassim trình diễn các món ăn cho vận động viên tại SEA Games 31

SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam mang lại nhiều cảm xúc với những vận động viên quốc tế về một Việt Nam tươi đẹp và con người mến khách. Dấu ấn khó quên nhất với bếp trưởng Asmawai Bin Kassim (người Malaysia) là anh được thực hiện thực đơn cho các đoàn vận động viên thi đấu tại SEA Games.

Top