Sự thật không thể xuyên tạc

Sự thật không thể xuyên tạc

Từ khi lập quốc năm 1945 đến nay, Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam luôn thực hiện nhất quán chính sách bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo cho mọi người, góp phần quan trọng xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy sức mạnh toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 • Phú Quốc United Center – Thiên đường du lịch

  Cơn bão COVID-19 quét qua khiến cho ngành du lịch toàn cầu trở nên điêu đứng trong suốt một thời gian dài và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Sau một thời gian dài đóng cửa để phòng dịch, ngày 15/3/2022, Việt Nam tuyên bố mở cửa trở lại hoàn toàn hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới với kì vọng sẽ là điểm đến an toàn và hấp dẫn của du khách quốc tế. Tại thành phố đảo Phú Quốc, siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí hàng đầu khu vực Phú Quốc United Center cũng đã sẵn sàng cho kế hoạch đón khách quốc tế đến nghỉ dưỡng an toàn, đẳng cấp tại một trong những thành phố đảo đẹp nhất hành tinh.
 • Báu vật sâm Ngọc Linh

   Sâm Ngọc Linh -  một báu vật của đại ngàn Trường Sơn, bảo vật của quốc gia được kì vọng sẽ đưa Việt Nam gia nhập và top các “cường quốc” nhân sâm trên thế giới.
 • Núi Chúa – Khu dự trữ sinh quyển mới của thế giới

  Năm 2021, Việt Nam vinh dự được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận thêm hai khu dự trữ sinh quyển thế giới, đó là Khu dự trữ sinh quyển Núi Chúa thuộc tỉnh Ninh Thuận và Khu dự trữ sinh quyển Cao nguyên Kon Hà Nừng thuộc tỉnh Gia Lai. 
 • Phú Quốc - thành phố của những giấc mơ

  Lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam có một hòn đảo nằm ngoài khơi được nâng cấp thành đơn vị hành chính cấp thành phố với đầy đủ cơ sở pháp lí, diện mạo, tầm vóc và vị thế của nó.
 • Cúc Phương – Vườn quốc gia hàng đầu Châu Á

  Cúc Phương là Vườn quốc gia đầu tiên của Việt Nam rộng 22 nghìn ha, là một trong những viên ngọc quý về sinh thái rừng trên thế giới đã 3 năm liền (2019-2021) được Tổ chức World Travel Awards vinh danh là Vườn quốc gia hàng đầu châu Á. Trong suốt gần 60 năm qua, kể từ khi Vườn quốc gia được thành lập, công tác bảo tồn động thực vật có những thành công lớn được quốc tế ghi nhận là khu vực bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Đông Nam Á.

Thác Bản Giốc vào top đẹp nhất thế giới

Du lịch Cao Bằng, không thể không ghé lại thác Bản Giốc. Đây được mệnh danh là thác nước đẹp nhất Việt Nam với các tầng thác nối tiếp nhau, trải rộng hàng trăm mét.
Lễ khai mạc SEA Games 31: Tạo dấu ấn, vị thế cho nước chủ nhà Việt Nam

Lễ khai mạc SEA Games 31: Tạo dấu ấn, vị thế cho nước chủ nhà Việt Nam

Tối ngày 12/5, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), diễn ra lễ khai mạc Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31). Lễ khai mạc đã mang đến cho người xem những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, những hình ảnh đẹp về văn hóa, truyền thống, con người Việt Nam, đồng thời thể hiện sự đóng góp tích cực của Việt Nam trong xây dựng và phát triển nền thể thao Đông Nam Á.  
Bê tông Việt Đức và câu chuyện định vị giá trị kinh doanh

Bê tông Việt Đức và câu chuyện định vị giá trị kinh doanh

Là đơn vị đi đầu trong cung cấp các sản phẩm bê tông tươi tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, bê tông Việt Đức hiện còn là đối tác quan trọng của nhiều công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam và các công ty xây dựng nước ngoài. Thành công này đến từ câu chuyện lãnh đạo doanh nghiệp đã dám đổi mới sáng tạo trong quản trị, cũng như định vị lại triết lý kinh doanh khi các doanh nghiệp trong ngành chưa nghĩ tới.

Top