• Ngày 21/5/2018, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức trao quyết định của Chủ tịch nước và giao nhiệm vụ cho 07 sĩ quan đi làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên Hiệp quốc tại Cộng hòa Trung Phi và Nam Xu-Đăng. Trong ảnh: Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng trao quyết định của Chủ tịch nước cho các sĩ quan đi làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên Hiệp quốc. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.

  • Sáng 21/5/2018, Kỳ họp thứ năm, Quốc hội khoá XIV khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội. Tại Kỳ họp này, ngoài công tác xây dựng luật, Quốc hội sẽ dành nhiều thời gian cho hoạt động giám sát tối cao và xem xét, quyết định những vấn đề quan trọng khác. Trong ảnh: Toàn cảnh phiên khai mạc Kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV. Ảnh: Nguyễn Dân/TTXVN.

  • Kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018). Ảnh: Tư liệu.

  • Sáng 17/5/2018, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE), Mozambique và Hàn Quốc đến trình Quốc thư, nhân dịp nhận nhiệm kỳ công tác mới tại Việt Nam. Trong ảnh: Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp ngài Kim Do-hyun, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam đến trình Quốc thư. Ảnh: Nhan Sáng/TTXVN.

  • Chiều 15/5/2018, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tiếp đoàn Lãnh đạo Liên minh các tổ chức công nghệ thông tin và truyền thông châu Á - Thái Bình Dương (APICTA) do ông Stan Singh, Chủ tịch làm trưởng đoàn đang thăm và làm việc tại Việt Nam. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.

Tin tức

Thứ 3, 22/05/2018

Ngôi làng Châu Âu trên phố đi bộ Hà Nội

Ngôi làng Châu Âu trên phố đi bộ Hà Nội

Nằm trong chương trình những ngày châu Âu tại Việt Nam 2018 do phái đoàn Liên minh Châu Âu, Đại sứ quán các quốc gia thành viên và các Trung tâm Văn ...

Nuôi ngao trên vùng lấn biển

Nuôi ngao trên vùng lấn biển New

Người dân Tiền Hải (Thái Bình) tự hào là vùng đất minh chứng cho việc chinh phục biển cả của cư dân đồng bằng Bắc Bộ, vì từ thế kỷ 18, khi ...

VietHerb và hành trình gìn giữ cây thuốc Việt

VietHerb và hành trình gìn giữ cây thuốc Việt

Nhằm hướng tới những bài thuốc Nam được chế biến theo cách truyền thống, VietHerb đã xây dựng và hướng khách hàng tới nhiều sản phẩm mang đặc trưng của thiên nhiên. ...

Trên vùng đất hạn Ninh Thuận

Trên vùng đất hạn Ninh ThuậnNew

Từ tháng 4 đến tháng 7 hằng năm là mùa khô hạn nhất ở tỉnh Ninh Thuận, biến vùng đất này thành một tiểu sa mạc, sản xuất nông nghiệp gặp rất ...
Dọc theo cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam

Dọc theo cung đường ven biển đẹp nhất Việt NamNew

Mảnh đất Ninh Thuận nắng gió luôn thu hút du khách với những bờ biển dài và quyến rũ, từ Cà Ná tới Ninh Chữ, Vĩnh Hy, Bình Tiên… Đặc biệt cung đường kéo dài khoảng 80km, từ biển Cà Ná đến bán đảo Bình Lập của tỉnh Ninh Thuận với nhiều cảnh quan mang vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc và chưa bị tác động nhiều bởi các hoạt động du lịch được coi là một trong những đường ven biển đẹp nhất Việt Nam.
Bài khác
  • Khám phá đất nước Úc xinh đẹp
  • Tiếng gọi từ Nam Giang
  • Chứng tích Tà Cơn
Phượng Hoàng: cổ trấn mang kí ức của thời gian

Phượng Hoàng: cổ trấn mang kí ức của thời gianNew

Là một trong ba cổ trấn nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, Phượng Hoàng càng trở nên độc đáo và có sức hút kì lạ bởi nét kiến trúc cổ kính rêu phong riêng có cùng với cuộc sống bình dị của người dân bản địa bên dòng sông Đà Giang thơ mộng.
Bài khác
  • Trải nghiệm khai thác vàng ở Ballarat
  • Triển lãm ảnh Pot-Au-Phở
  • Hà Nội đẹp ngỡ ngàng mùa hoa sưa