14/07/2016 15:07 GMT+7 Email Print Like 0

Triển lãm quốc tế về da, giày và sản phẩm từ da tại Việt Nam 2016


Triển lãm quốc tế về da, giày và sản phẩm từ da tại Việt Nam 2016 là một triển lãm mang tính quốc tế, tiêu biểu trong năm của ngành công nghiệp da và giày tại Việt Nam.
Trong 3 ngày từ 13-15/7, tại  Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Tp. Hồ Chí Minh đã Triển lãm quốc tế về da, giày và sản phẩm từ da tại Việt Nam 2016 (Shoes & Leather VietNam 2016).

Triển lãm được đánh giá là một triển lãm mang tính quốc tế, tiêu biểu trong năm của ngành công nghiệp da và giày tại Việt Nam, khẳng định vị thế là một diễn đàn uy tín, tập hợp những nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu trong ngành công nghiệp da và giày của Việt Nam và thế giới.

Với sự tham gia của 500 nhà sản xuất, cung ứng trong nước và quốc tế đến từ 27 quốc gia, khu vực như Argentina, Brazil, Trung Quốc, Colombia, Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…, Triển lãm quốc tế về da, giày và sản phẩm từ da tại Việt Nam lần thứ 18 đã trưng bày nhiều sản phẩm, công nghệ mới. Qua đó, tạo điều kiện giúp doanh nghiệp tiếp cận với những công nghệ, thiết bị mới, nắm bắt được những nguồn nguyên liệu mới, quảng bá doanh nghiệp, tìm kiếm khách hàng xuất khẩu. Có thể kể đến các sản phẩm phong phú như: máy móc sản xuất giày; máy móc sản xuất da thuộc; máy móc sản xuất sản phẩm da; da/da thuộc; phụ liệu giày; hóa chất; phụ kiện; da thời trang; da nội thất, máy móc thiết bị ngành may mặc, nguyên phụ liệu - phụ kiện may mặc, vải, và đặc biệt là sản phẩ /thành phẩm giày - da…

Được biết, 10.000 lượt khách đã đến tham quan và có nhiều giao dịch được thực hiện trong thời gian diễn ra Triển lãm quốc tế về da, giày và sản phẩm từ da tại Việt Nam lần thứ 18./.

Tin: Nguyễn Vũ Thành Đạt - Ảnh: Đặng Kim Phương
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA