31/05/2017 17:12 GMT+7 Email Print Like 0

Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh thăm và tặng quà cho người cao tuổi

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân cùng các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng Mẹ Việt Nam Anh hùng
Đỗ Thị Chồn.
Ngày 30–5, đoàn cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh (Tp. HCM) do Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các cụ cao tuổi tại xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn nhân kỷ niệm 76 năm ngày Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2017).

Đến thăm cụ Đỗ Thị Chồn, sinh năm 1927, ngụ ấp Nam Thới, Mẹ Việt Nam Anh hùng, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã ân cần trò chuyện và chúc mừng mẹ nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam.

Bí Thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cũng bày tỏ sự trân trọng cảm ơn mẹ Việt Nam anh hùng Đỗ Thị Chồn với những thành quả cống hiến to lớn dành cho cách mạng. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh, Thành phố luôn ghi nhớ những công lao của mẹ và những người đã hy sinh cho Tổ quốc và chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng Đỗ Thị Chồn luôn mạnh khỏe, sống trường thọ để tiếp tục làm gương sáng cho con cháu noi theo.

Kết thúc chuyến thăm cụ Đỗ Thị Chồn, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm cụ Trần Văn Chẳng (bố Liệt sĩ Trần Văn Sáng), sinh năm 1927, ngụ ấp Nam Thới. Thay mặt đoàn cán bộ Thành phố, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe cụ Trần Văn Chẳng và  dặn dò người thân tiếp tục quan tâm chăm sóc tốt sức khỏe cho cụ. Bí Thư Nguyễn Thiện Nhân cũng chúc cụ Trần Văn Chẳng sống trường thọ, luôn vui khỏe bên con cháu, đồng thời khẳng định Thành phố luôn ghi nhớ và sẽ phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ đi trước để xây dựng và phát triển Thành phố.

Cùng ngày, đoàn cán bộ Thành phố do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tp. HCM Tất Thành Cang dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các cụ tròn 90 tuổi tại huyện Bình Chánh. Đoàn đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đủ, thị trấn Tân Túc và cụ Huỳnh Thị Giờ, mẹ liệt sĩ, xã Tân Kiên.

Đến thăm các cụ, Phó Bí thư Tất Thành Cang đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các cụ sống vui, sống khỏe và trường thọ. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng bày tỏ sự biết ơn về những đóng góp của các cụ trong sự nghiệp giải phóng, xây dựng đất nước và mong muốn các cụ tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.
 
Nguồn: WebSite Thành phố Hồ Chí Minh
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA