23/10/2016 08:18 GMT+7 Email Print Like 0

Giao lưu hữu nghị phu nhân Trưởng phái đoàn Ngoại giao tại Malaysia


Quang cảnh buổi giao lưu. (Ảnh: Hoàng Nhương/Vietnam+)
Ngày 21/10, tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, đã diễn ra buổi giao lưu hữu nghị giữa các phu nhân Trưởng phái đoàn ngoại giao và cơ quan đại diện của các nước tại đây.

Phát biểu tại buổi giao lưu, bà Văn Thị Lê Hiền, phu nhân Đại sứ Việt Nam tại Malaysia nhấn mạnh, các hoạt động của giới phu nhân trong thời gian qua đã đóng góp tích cực vào việc tăng cường tình hữu nghị giữa các phái đoàn ngoại giao tại Malaysia.

Với tư cách là chủ trì của buổi giao lưu lần này, bà Văn Thị Lê Hiền mong muốn, các hoạt động giao lưu trong giới phu nhân sẽ tiếp tục thúc đẩy hơn nữa sự hiểu biết về phong tục tập quán cũng như các nền văn hóa, góp phần vào việc tăng cường quan hệ và tình hữu nghị giữa nhân dân các nước.

Tại buổi giao lưu, các món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực Việt Nam, như món phở, nem rán…, đã được giới thiệu với giới phu nhân và nhận được sự đánh giá cao.

Cũng trong khuôn khổ buổi giao lưu, tiến sỹ Mohamad Rosli Mohd Ali đến từ Viện Tim mạch quốc gia Malaysia đã trao đổi với các phu nhân về các vấn đề sức khỏe đang được quan tâm, như sức khỏe tim mạch, chế độ ăn uống./.
 
TTXVN/VNP
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA