11/09/2020 08:18 GMT+7 Email Print Like 0

Chương trình “Trao tặng 10.000 thiết bị rửa tay cho các trường học trên cả nước” tại Hà Nội


Trao tặng bộ thiết bị sát khuẩn cho Trường Tiểu học Khương Thượng.


Trao tặng bộ thiết bị sát khuẩn cho Trường Tiểu học Quang Trung.
Sáng nay, ngày 11 tháng 9 năm 2020, Công ty CP Quảng cáo VIỆT MAI cùng Công ty TNHH HEMPEL Việt Nam đã trao tặng 40 bộ thiết bị rửa tay sát khuẩn cho trường tiểu học Quang Trung (P. Phương Liệt, Quận Đống Đa) và trường tiểu học Khương Thượng (P. Khương Thượng, Quận Đống Đa) tại Hà Nội. Buổi trao tặng nằm trong hoạt động của dự án “Trao tặng 10.000 thiết bị rửa tay cho các trường học trên cả nước” cùng chào đón năm học mới và phát động việc đồng hành cùng cả nước chung tay đổi lùi dịch bệnh.

Hiện nay, Việt Nam được xem là một trong những quốc gia đi đầu trong việc phòng chống dịch bệnh Covid –19 trong khu vực và trên thế giới. Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” mỗi người dân, mỗi tập thể cũng như mỗi doanh nghiệp luôn chủ động có trách nhiệm đồng hành cùng Đảng và Nhà nước trong việc phòng chống lây lan dịch bệnh.

Nhằm chào đón năm học mới 2020-2021, chương trình đã trao tặng 40 thiết bị rửa tay sát khuẩn cho 2 trường tiểu học là trường tiểu học Quang Trung, Phường Trung Liệt và trường tiểu học Khương Thượng, Phường Khương Thượng trên địa bàn Quận Đống Đa, Hà Nội.  Trong tháng 8 vừa qua, công ty Việt Mai và công ty Hempel đã cùng trao tặng hơn100 bộ thiết bị rửa tay sát khuẩn cho các trường tiểu học: Nguyễn Văn Trỗi, Đặng Trần Côn, Lê Thánh Tôn thuộc địa bàn quận 4 và trường Tiểu học Ngô Thời Nhiệm thuộc địa bàn Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các thiết bị được bố trí tại phòng học và các phòng chức năng (thư viện, phòng năng khiếu, phòng y tế, phòng tin học…), cũng như sẽ hướng dẫn cách thức sử dụng cho toàn bộ học sinh, giáo viên tại trường và khuyến khích các em học sinh thường xuyên rửa tay sát khuẩn sau khi vui chơi tại sân trường, sau thời gian giải lao và trước khi vào lớp.

Để đạt được mục tiêu lắp đặt 10.000 bộ thiết bị rửa tay sát khuẩn rất cần sự hỗ trợ đồng hành của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để các thiết bị này được trao tặng đến các trường học trong thời gian sớm nhất qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh./.
                                                                                      Thực hiện: VNP
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA