16/01/2015 10:06 GMT+7 Email Print Like 0

Chúc tết cán bộ, chiến sĩ trên quần đảo Trường Sa

Lễ chào cờ trên đảo Trường Sa Lớn.


Đại tá Bùi Hải Phước thăm và tặng quà Tết cho các hộ dân trên đảo Trường Sa Lớn.
Vào những ngày đầu năm 2015, vượt biển trong điều kiện thời tiết biển động, gió lớn, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân do Đại tá Bùi Hải Phước, Phó Lữ đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Lữ đoàn 146 làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên quần đảo Trường Sa.

Đoàn đã đến thăm viếng, thắp hương tại tượng đài liệt sỹ, nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm hỏi tình hình đời sống, tặng quà và tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với các hộ dân trên đảo Trường Sa Lớn, đảo Đá Lát, Đá Tây, Thuyền Chài… .

Phát biểu tại các điểm đến thăm, Đại tá Bùi Hải Phước đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đang công tác, sinh sống tại các đảo nhân dịp năm mới 2015 và Tết Nguyên đán Ất Mùi sắp đến. Động viên cán bộ, chiến sỹ yên tâm công tác, làm chủ vùng biển, vùng trời của Tổ quốc. Đại tá Bùi Hải Phước khẳng định, Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các chiến sỹ đang đóng quân ở những hải đảo xa xôi của Tổ quốc.

Thay mặt cán bộ, chiến sỹ đang thực thi nhiệm vụ nơi đầu sóng ngọn gió thiêng liêng của Tổ quốc, đồng chí Phạm Văn Hòa, Chỉ huy trưởng Đảo Trường Sa Lớn, kiêm Chủ tịch thị trấn Trường Sa đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và đồng bào cả nước đã tặng cho đơn vị những phần quà ý nghĩa, đồng thời hứa trong thời gian tới, cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa sẽ đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chắc tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

Đến nay, đoàn đã đến thăm và tặng quà 7 điểm trong hành trình đoàn đến Trường Sa, đoàn sẽ tiếp tục đi thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ ở đảo An Bang./.

Tin, ảnh : Đặng Kim Phương
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA