Tin tức

Xuất quân vận chuyển quà Tết ra quần đảo Trường Sa

Cán bộ, chiến sĩ phấn khởi ra Trường Sa thực hiện nhiệm vụ.

Chiều 6-1, tại quân cảng Cam Ranh, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức lễ xuất quân, thăm chúc Tết và vận chuyển quà Tết ra quần đảo Trường Sa.

Đại diện Phòng Chính trị Vùng 4 Hải quân cho biết, hàng Tết Mậu Tuất 2018 bảo đảm cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa năm nay đầy đủ về số lượng, quy định, phong phú về chủng loại. Ngoài phần bảo đảm theo quy định, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Trường Sa còn được Chủ tịch nước, Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân, UBND tỉnh Khánh Hòa cùng nhiều địa phương, các tổ chức chính trị, xã hội, doanh nghiệp và cá nhân gửi tặng nhiều phần quà giá trị, ý nghĩa.

Đặc biệt, đồng hành với các cán bộ, chiến sỹ Vùng 4 Hải quân ra Trường Sa lần này còn có 105 phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trong cả nước và thành viên Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương.

Tại buổi họp trước lễ xuất quân, Đại tá Nguyễn Công Sơn, Phó chính ủy Vùng 4 Hải quân, quán triệt chặt chẽ tới các thành viên trong đoàn công tác nội dung, mục đích và những quy định cần lưu ý trong suốt chuyến đi; mong muốn các phóng viên, biên tập viên phản ánh chân thực, sinh động, hiệu quả chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc; quá trình công tác, cuộc sống và không khí đón Xuân của quân dân trên đảo; tình cảm ân tình, sâu nặng của đất liền đối với Trường Sa và của Trường Sa đối với đất liền./.

QĐND Online/VNP


Top