Thương hiệu Việt

Fujiwa - Nước uống ion kiềm tốt cho sức khỏe

Sản phẩm nước uống Fujiwa được sản xuất với công nghệ máy điện giải ion kiềm mang đến nguồn nước uống không chỉ sạch hơn mà còn nguyên vẹn khoáng chất giúp dung hoà acid dư thừa trong cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, chống lão hóa.
Nước rất quan trọng cho sức khỏe, chiếm 70%, nước trong cơ thể. Cơ thể con người không chỉ cần có nước mà còn cần các ion thiết yếu. Sản phẩm Fujiwa đáp ứng nhu cầu bù nước cho cơ thể và bổ sung các ion, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khỏe, đó cũng chính là tâm huyết của nhà sản xuất, Công ty Nước giải khát Ngọc Việt.

Nằm trên vùng nguyên liệu nước ở độ sâu hơn 180m, nhà máy sản xuất nước Fujiwa với công nghệ máy điện giải tách ion hàng đầu của Nhật Bản. 

Sự khác biệt với nước tinh khiết là sau khi diệt khuẩn nước được điện phân, tách Ion, UV diệt khuẩn lần 2, lọc vi sinh ra sản phẩm Fujiwa. Trong quá trình điện phân, các phân tử nước sẽ được phân tán và tái liên kết lại thành những cụm phân tử nước nhỏ.

Sản phẩm Fujiwa dễ dàng hấp thụ vào trong cơ thể, các phân tử nước siêu nhỏ này cực kỳ hữu ích cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, giải trừ cơn khát nhanh chóng và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể. 


 Dây chuyền sản xuất nước uống Ion Fujiwa.

Nước uống Ion Fujiwa được sản xuất với công nghệ máy điện giải ion kiềm tiên tiến của Nhật Bản.

Hệ thống kiểm tra độ sạch của nước.

Phôi nhựa được đưa vào máy thổi thành chai đựng nước.


Sau khi làm khô chai, nước Ion kiềm được bơm vào chai bằng hệ thống tự động.


Dây chuyền sản xuất được khép kín, từ rửa chai, đóng nắp chai.


Nước được kiểm tra cẩn thận trước khi dán nhãn.


Hệ thống tự động dán nhãn chai.


Trong nước ion kiềm có chứa một lượng Hydro hoạt tính rất dồi dào.


Nước uống Fujima không chỉ sạch mà còn nguyên vẹn khoáng chất, tốt cho sức khỏe, giàu tính kiềm tự nhiên.

Nước ion kiềm (hay còn gọi là nước điện giải) là một hỗn hợp dung dịch bao gồm nước và quá trình điện phân các ion kiềm, canxi, kẽm, kali, natri, nhằm bù đắp những gì cơ thể mất đi qua các hoạt động hàng ngày giúp phục hồi trạng thái cơ thể một cách tốt nhất. Bà Ngô Thị Thu Thủy tổng giám đốc Công ty TNHH nước giả khát Ngọc Việt chia sẻ : “Sản phẩm Ion Fujiwa đáp ứng các tiêu chí xanh cho sức khoẻ: Không đường, không gaz, không caffeine, không chất bảo quản, và không chất tạo màu”.


Sản phẩm Ion Fujiwa chuẩn bị được đưa ra thị trường.


Sản phẩm Ion Fujiwa loại 19 lít tiện ích cho các công sở và gia đình.


Lon Fujiwa giúp trung hòa axit dư thừa, cân bằng môi trường axit, kiềm, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên.

Bài & ảnh : Đặng Kim Phương

Minh Tiến – Tập đoàn cà phê Việt tiên phong áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn

Minh Tiến – Tập đoàn cà phê Việt tiên phong áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn

Mô hình mô phỏng lại các sản phẩm của cà phê được sản xuất và chế biến theo mô hình kinh tế tuần hoàn của Tập đoàn Cà phê Minh Tiến đã trở thành tâm điểm chú ý của Nhà triển lãm Việt Nam tại World Expo 2020. Mô hình kinh tế tuần hoàn mà Minh Tiến theo đuổi cũng là xu hướng đang phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới, hướng tới sự phát triển bền vững của nhân loại.

Top