18/09/2018 16:05 GMT+7 Email Print Like 0

Bánh thơm trái cây Việt Lai Hương

Công ty TNHH Việt Lai Hương đã ứng dụng công nghệ sản xuất của Đài Loan cho ra đời dòng sản phẩm bánh thơm trái cây được thị trường đón nhận.
Hiện nay, Công ty Việt Lai Hương đã cho ra đời các loại sản phẩm của bánh thơm trái cây là : Bánh thơm nguyên vị, Bánh thơm xoài, Bánh thơm sầu riêng, Bánh thơm nhãn, Bánh thơm chuối, Bánh thơm dưa lưới, Bánh thơm mãng cầu.


Dây chuyển sản xuất bánh thơm trái cây Việt Lai Hương.


Công ty Việt Lai Hương đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho từng chiếc bánh.


Quy trình đưa bánh vào lò nướng.


Quy trình gói bánh.


Công đoạn kiểm tra sản phẩm.

Điểm đặc biệt của bánh thơm trái cây của Việt Lai Hương là nhân bánh được làm bằng hoa quả tươi nguyên chất, xay nhuyễn và ủ lên men. Vỏ bánh được làm bằng bột mì, bột kem, bơ, sữa… có chất lượng cao nên luôn giữ nguyên vị ngọt mát và người ăn có thể cảm nhận được ngay khi đưa miếng bánh vào miệng.

Chị Nguyễn Thị Thúy ở Quận Bình Thạnh Tp.Hồ Chí Minh cho biết :“Bánh thơm trái cây là loại bánh tôi ưa thích, vỏ bánh mềm xốp không quá ngấy, nhân bánh được làm bằng các loại trái cây, hương vị thơm mùi bơ, sữa vậy nên nên tôi thường mua cho mọi người trong gia đình thưởng thức”.

Công ty Việt Lai Hương luôn chú trọng về chất lượng sản phẩm theo công nghệ sạch, nguyên liệu đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, hương vị, mẫu mã đẹp./. 



Sản phẩm bánh thơm trái cây theo công nghệ sản xuất của Đài Loan.


Bánh thơm trái cây dùng trong gia đình để ăn nhẹ, dùng trong tiệc trà hội nghị,
hội thảo và dùng trong điểm tâm sáng… đang thu hút khách hàng trong và ngoài nước.


Hệ thống tiêu thu sản phẩm của Việt Lai Hương tại cửa hàng của công ty tại 203 Võ Thị Sáu,
Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh thu hút khách du lịch.


Bánh thơm trái cây của Việt Lai Hương còn hấp dẫn du khách ở mẫu mã đẹp,
sang trọng phù hợp với khách hàng mua về làm quà tặng cho người thân và bạn bè.


Khách hàng thưởng thức các loại sản phẩm bánh của Việt Lai Hương.

 
Bài & ảnh: Đặng Kim Phương