Tin tức

Khai mạc bộ môn bóng chuyền bãi biển tại Tuần Châu

Ngày 15/5 tại bãi biển Khu du lịch quốc tế Tuần Châu (thành phố Hạ Long) đã chính thức khởi tranh thi đấu môn bóng chuyền bãi biển. Ở nội dung bóng chuyển bãi biển nam có 8 quốc gia tham dự với 16 đội; nội dung bóng chuyển bãi biển nữ có 6 quốc gia với 12 đội.

Tại SEA Games 31, bóng chuyền nam, nữ của Việt Nam đều đặt mục tiêu giành Huy chương Đồng và Bạc. Trước khi bước vào kỳ thi đấu, các vận động viên đã nỗ lực luyện tập, lấy lại phong độ sau thời gian ngừng thi đấu vì đại dịch COVID-19./.

  Rất đông khán giả đã tới để cổ vũ cho cả 2 đội. Ảnh: Công Đạt/Báo ảnh Việt Nam  
  Pha tranh chấp bóng của hai đội. Ảnh: Công Đạt/Báo ảnh Việt Nam  
  Trận đấu mở màn môn Bóng chuyền bãi biển giữa Việt Nam và Campuchia. Ảnh: Công Đạt/Báo ảnh Việt Nam  
  Trận đấu mở màn môn Bóng chuyền bãi biển giữa Việt Nam và Campuchia. Ảnh: Công Đạt/Báo ảnh Việt Nam  

 

Thực hiện: Công Đạt/Báo ảnh Việt Nam

Tiềm năng hợp tác giữa BERNAMA (Malaysia) và TTXVN

Tiềm năng hợp tác giữa BERNAMA (Malaysia) và TTXVN

Truyền thông Malaysia và Việt Nam, cụ thể là hãng thông tấn quốc gia Malaysia (BERNAMA) và Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiểu biết lẫn nhau của người dân hai nước, thúc đẩy mối quan hệ sau 50 năm thiết lập (30/3/1973 – 30/3/2023). Trao đổi với phóng viên TTXVN tại Malaysia, Tổng Giám đốc điều hành (CEO) của BERNAMA Roslan Ariffin đã nhấn mạnh BERNAMA và TTXVN với những thế mạnh riêng có thể học hỏi lẫn nhau cùng phát triển, đặc biệt trong bối cảnh quốc tế nhiều thách thức như hiện nay.

Top