25/05/2017 16:35 GMT+7 Email Print Like 0

Họp báo về Lễ hội trái cây Nam bộ 2017

Toàn cảnh về họp báo Lễ hội trái cây Nam bộ 2017.
Năm nay, Lễ hội trái cây Nam Bộ 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 1/6 đến 30/8 tại Công viên văn hóa Suối Tiên, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

Tại cuộc họp báo, nhiều nét mới đặc sắc hứa hẹn sẽ thu hút người dân, du khách đến tham quan, mua sắm vui chơi suốt mùa hè như: Liên hoan ẩm thực đường phố châu Á; Hội thi “Kết mâm Ngũ quả”; Khu vườn thần kỳ, trưng bày sinh vật cảnh và bộ sưu tậ những củ, quả khổng lồ, lạ hiếm… Ngoài ra, các hoạt động biểu diễn nghệ thuật truyền thống của các nước Ấn Độ, Nhật Bản, Thái Lan, Lào, Malaysia. Hội thi Trái cây ngon - An toàn Nam bộ; Nghệ thuật tạo hình bằng trái cây; cuộc thi “Người giỏi nhất’ về các trò chơi dân gian, thi và trình diễn nghệ thuật pha chế thức uống từ trái cây…. cũng rất độc đáo. Lễ hội cũng trao 100 suất học bổng tổng trị giá 200 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó, tiến bước đến trường.

Với 150 chủng loại trái cây trong chương trình “Chợ nổi trái cây và các sản phẩm làng nghề” được bày bán rẻ hơn từ 20 - 30% so với giá thị trường tại lễ hội. Chương trình “Tuần lễ trái cây Việt Nam” với sự hưởng ứng của hệ thống các khách sạn, nhà hàng, các Trung tâm thương mại, siêu thị, chợ cấp 1 trên địa bàn thành phố cũng được giảm giá.

Khu du lịch Suối Tiên cũng giảm giá 100% vé cổng cho trẻ em trong ngày 1-6, giảm 50% vé cổng cho học sinh giỏi, xuất sắc suốt 3 tháng hè./.
 
Thực hiện: Nguyễn Oanh
 
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA