30/10/2017 09:18 GMT+7 Email Print Like 0

Triển lãm ảnh về Việt Nam tại Hàn Quốc thu hút đông đảo người xem

Du khách nước ngoài tham quan triển lãm. Ảnh: Hữu Tuyên/TTXVN
Ngày 29/10, dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Hội Người Việt Nam tại Hàn Quốc đã tổ chức cuộc triển lãm ảnh quảng bá về vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam tại thủ đô Seoul. 

Đây là một sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 25 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc.

Hơn 30 bức ảnh đặc tả vẻ đẹp con người, văn hóa truyền thống cùng những thành tựu kinh tế nổi bật của đất nước sau hơn 30 năm đổi mới, cũng như các hoạt động của Việt Nam khi đăng cai tổ chức thành công các hội nghị cấp cao quốc tế và khu vực, trong đó bao gồm Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) được tổ chức vào tháng 11/2006 tại Hà Nội, được trưng bày ở trung tâm thủ đô Seoul.

Cuộc triển lãm đã thu hút sự chú ý đặc biệt của đông đảo người dân Hàn Quốc, cũng như người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây.

Sự kiện này đã lôi cuốn nhiều người thuộc thế hệ trẻ và đông đảo cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc, trong đó có cả thành viên của các gia đình đa văn hóa Việt-Hàn và dòng họ Lý Hoa Sơn có nguồn gốc từ Việt Nam./.

TTXVN/VNP
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA