12/09/2018 06:40 GMT+7 Email Print Like 0

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi Điện cảm ơn Thủ tướng Hungary

Thủ tướng Hungary Viktor Orbán đón Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. (Ảnh: Trí Dũng/TTXVN)
Theo đặc phái viên TTXVN, chiều 11/9, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã rời thủ đô Budapest, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Hungary theo lời mời của Thủ tướng Hungary Viktor Orban.

Rời thủ đô Pudapest, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện cảm ơn Thủ tướng Hungary Viktor Orban, toàn văn như sau:

“Rời thủ đô Budapest tươi đẹp, kết thúc thành công chuyến thăm chính thức Hungary từ ngày 8 đến ngày 11 tháng 9 năm 2018, tôi xin gửi tới Ngài Thủ tướng và qua Ngài tới các vị lãnh đạo và nhân dân Hungary lời cảm ơn chân thành về sự đón tiếp nồng hậu, trọng thị dành cho tôi và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam.

Chuyến thăm đã để lại cho chúng tôi ấn tượng tốt đẹp về một nước Hungary thanh bình, phát triển, người dân giàu lòng mến khách. Chúng tôi tin tưởng rằng kết quả tốt đẹp của chuyến thăm này với Tuyên bố chung về quan hệ Đối tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam-Hungary sẽ tạo động lực mới cho quan hệ song phương, thúc đẩy hợp tác giữa hai nước chúng ta tiếp tục phát triển ngày càng mạnh mẽ, toàn diện và hiệu quả, vì lợi ích lâu dài của nhân dân hai nước.

Chúc Hungary không ngừng phát triển, phồn vinh, đạt được nhiều thành tựu to lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước!

Chúc quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Hungary ngày càng được củng cố và phát triển tốt đẹp!

Chúc Ngài Thủ tướng và các vị lãnh đạo Hungary sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên cương vị cao cả của mình!”./.


TTXVN/VNP
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA