Tin tức

Vovinam Việt Nam tiếp tục gặt Vàng tại SEA Games 32

Chiều 8/5, hai võ sĩ Nguyễn Thị Hoài Nương và Nguyễn Hoàng Dũ đã xuất sắc giành HCV cho đội tuyển Vovinam của Việt Nam ở nội dung thi đấu Tự vệ nữ ( Women's Self-Defence).

  Niềm vui của 2 VĐV Việt Nam khi giành HCV nội dung tự vệ nữ. Ảnh: TTXVN  

  Phần thi của 2 VĐV Nguyễn Thị Hoài Nương và Nguyễn Hoàng Dũ. Ảnh: TTXVN 
Với thành tích mới nhất này, tính đến nay đội tuyển Vovinam đã đóng góp cho Đoàn Thể thao Việt Nam 3 HCV, 5 HCB và 1 HCĐ. 
Chiều cùng ngày, đại diện Bùi Thị Thảo Ngân cũng đã giành suất vào chung kết nội dung đối kháng hạng cân 65kg nữ sau khi thắng võ sĩ nước chủ nhà Campuchia, qua đó mở ra hy vọng tiếp tục giành huy chương cho Đoàn Thể thao Việt Nam./. 

Báo ảnh Việt Nam/TTXVN

Việt Nam và Mozambique hướng tới đẩy mạnh hợp tác, phát triển nông nghiệp

Việt Nam và Mozambique hướng tới đẩy mạnh hợp tác, phát triển nông nghiệp

Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ Maputo, chiều 29/5, đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - do Thứ trưởng Nguyễn Quốc Trị dẫn đầu - đã có buổi gặp mặt xã giao và làm việc với Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Mozambique Olegário dos Anjos Banze tại thủ đô Maputo. Hai bên đã có những đánh giá về các dự án hợp tác nông nghiệp, đồng thời trao đổi triển vọng hợp tác trong thời gian tới. Đây là hoạt động của đoàn công tác trong thời gian làm việc tại thủ đô Maputo dự Kỳ họp thứ tư Ủy ban Hỗn hợp liên Chính phủ Việt Nam và Mozambique.

Top