Tin tức

Việt Nam chúc mừng Campuchia tổ chức bầu cử thành công

Trong cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều 2/8 tại Hà Nội, trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến cuộc bầu cử Quốc hội Campuchia Khóa VI, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng nêu rõ:

“Kết quả cuộc bầu cử Quốc hội Campuchia Khóa VI đã được báo chí đăng tải. Cuộc bầu cử diễn ra suôn sẻ, tự do, dân chủ với tỷ lệ cử tri đi bầu cao, thể hiện sự tin tưởng của cử tri Campuchia đối với tương lai của đất nước.

Là nước láng giềng có quan hệ truyền thống tốt đẹp với Campuchia, Việt Nam chúc mừng Campuchia đã tổ chức thành công cuộc bầu cử quan trọng này và tin tưởng chắc chắn rằng với thành công trên, Campuchia sẽ tiếp tục giành được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong công cuộc xây dựng đất nước Campuchia hòa bình, ổn định và phát triển phồn vinh.

Chúng tôi cũng hoàn toàn tin tưởng mối quan hệ láng giềng tốt đẹp hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện bền vững lâu dài giữa Việt Nam và Campuchia tiếp tục được củng cố mạnh mẽ vì lợi ích thiết thực của nhân dân hai nước”./.

TTXVN/VNP


Top