Tin tức

Trao giải Cuộc thi "Nét đẹp công đoàn và người lao động"​

Tác giả Lê Trí Dũng (thứ hai từ phải sang) - Công đoàn Ban Biên tập Ảnh thuộc Công đoàn Thông tấn xã
Việt Nam nhận giải Nhì Cuộc thi ảnh "Nét đẹp Công đoàn và người lao động". Ảnh: Dương Giang - TTXVN
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập công đoàn Việt Nam (1929-2019), ngày 10/9, tại Hà Nội, Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức Lễ trao giải thưởng cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc trong Cuộc thi ảnh "Nét đẹp công đoàn và người lao động" do Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức.

Ban Tổ chức đã trao một giải Nhất cho nhà báo Hoàng Thống Nhất (Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam) với tác phẩm "Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm bếp ăn của công nhân tỉnh Đồng Nai; hai giải Nhì cho các tác giả: Lê Trí Dũng (Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam) với tác phẩm "Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng thăm công nhân đêm giao thừa"; Kim Chinh (Công đoàn Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Cần Thơ) với tác phẩm "Đồng hành cùng ngư dân". Hai giải Ba cho các tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh (Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) với tác phẩm "Đam mê tuổi trẻ"; Nguyễn Công Thoan (Công đoàn các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam) với tác phẩm "Cảm xúc Trường Sa".

Sau hơn 2 tháng phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 312 tác phẩm dự thi của các công đoàn trực thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam. Đây là cuộc thi mang nhiều ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao hiệu quả công tác thông tin, tạo sức lan tỏa, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về đội ngũ công nhân viên chức, lao động và hoạt động của các cấp Công đoàn Việt Nam.

Nhân dịp này, Công đoàn viên chức Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho công đoàn viên với các đơn vị./.

TTXVN/VNP


Top