Tin tức

Tổng thống Mỹ chia buồn với gia đình nạn nhân vụ xả súng ở Florida

Theo truyền thông địa phương, sau khi xảy ra vụ xả súng tại trường cấp 3 Marjory Stoneman Douglas ở thành phố Parkland thuộc bang Florida, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chia buồn tới gia đình các nạn nhân trong vụ việc kinh hoàng này. 

Trước đó, Thượng nghị sỹ bang Florida Marco Rubio trên mạng xã hội Twitter cho biết ông đang theo dõi tình hình và đã có nhiều thương vong trong vụ xả súng này. 

Còn theo cảnh sát bang Florida, có ít nhất 1 người thiệt mạng và từ 20-50 khác bị thương trong vụ này. 

Cảnh sát cho biết thêm họ đã bắt giữ được kẻ tình nghi xả súng ở một nơi cách ngôi trường này khoảng 1,6 km. Có tin cho biết kẻ xả súng chính là học sinh của trường và đó là 1 học sinh hay sinh sự. 

Parkland mới đây được đưa vào danh sách 1 trong 10 thành phố an toàn nhất ở Florida./. 

TTXVN/VNP

Hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN lần thứ 16 khai mạc tại Đà Nẵng

Hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN lần thứ 16 khai mạc tại Đà Nẵng

Sáng 22/9, Hội nghị Bộ trưởng Thông tin ASEAN lần thứ 16 (AMRI 16) đã chính thức khai mạc tại Tp. Đà Nẵng với sự tham gia của các vị Bộ trưởng, Trưởng đoàn các nước thành viên ASEAN, các nước đối thoại (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc) và nước quan sát viên (Timor Leste), Ngài Phó Tổng Thư ký ASEAN Ekkaphab Phanthavong, cùng với khoảng hơn 400 đại biểu trong nước và quốc tế. Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã đến dự và phát biểu khai mạc Hội nghị.

Top