Tin tức

Singapore hoan nghênh sự quan tâm của Mỹ với việc tái tham gia TPP

Theo Kyodo, ngày 26/1, Singapore khẳng định nước này hoan nghênh việc Mỹ bày tỏ sự quan tâm đến việc tái tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). 

Trong một tuyên bố, một người phát ngôn Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore nhấn mạnh: “Singapore hoanh nghênh sự quan tâm của Mỹ đối với thỏa thuận này." 

Tuyên bố cho biết TPP được “xây dựng nhằm trở thành một thỏa thuận toàn diện, để mở cho các quốc gia có chung mục tiêu sẵn sàng và có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn cao của hiệp định này." 

Ngoài ra, tuyên bố cũng cho hay: “Singapore đang phối hợp với các bên khác để ký Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) - thỏa thuận thay thế TPP, vào đầu tháng Ba năm nay”./. 

TTXVN/VNP

Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2023: hỗ trợ doanh nghiệp và kích cầu tiêu dùng

Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2023: hỗ trợ doanh nghiệp và kích cầu tiêu dùng

Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 27/10 đến ngày 30/11/2023 tại các Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, điểm bán hàng của các doanh nghiệp tại Hà Nội. Chương trình được tổ chức với hy vọng, không chỉ là nơi mua sắm và trải nghiệm cho người dân và du khách dịp cuối năm mà còn là "cầu nối" giúp nhiều doanh nghiệp thâm nhập hệ thống bán lẻ thị trường Thủ đô và cả nước.

Top