Tin tức

Run to Heart 2022 - Giải chạy bộ tri ân tuyến đầu chống dịch

Để tri ân đội ngũ y bác sỹ, lực lượng tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19 tại Tp. Hồ Chí Minh (Tp. HCM). Công ty PDC Media, câu lạc bộ Run Beer cùng Công ty CP Imotion phối hợp tổ chức giải chạy bộ Run to Heart năm 2022 với sự tham gia của 200 khách mời là bác sĩ, điều dưỡng…
  Họp báo công bố giải chạy Run to Heart năm 2022. Ảnh: Thông Hải VNP 

 Gải chạy Run to Heart năm 2022 với khẩu hiệu “Vững bước chân, vượt thử thách” nhằm mục tiêu cao nhất là tri ân và khích lệ tinh thần vượt qua gian khó của đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu đã tham gia chống dịch Covid-19 tại TP.HCM cách đây tròn 1 năm tiếp tục vững chắc trên sự nghiệp phòng và chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, giải chạy còn đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao nói chung và phong trào tập luyện chạy bộ để nâng cao sức khỏe, ý chí, thể lực, nhân cách, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống người dân và từng bước đẩy lùi các tệ nạn xã hội, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Theo đó, giải chạy Run to Heart 2022 dự kiến diễn ra vào ngày 3/7 tại Khu đô thị Vạn Phúc city – Số 375 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. HCM với khoảng hơn 700 vận động viên.

Đáng chú ý, trong đó có 200 khách mời là bác sĩ, điều dưỡng, phóng viên y tế, phóng viên thời sự, các tình nguyện viên tham gia chống dịch Covid-19 trong năm 2021.

Theo Ban tổ chức giải, hiện đã có một số y bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, tình nguyện viên một số tỉnh phía Bắc từng hỗ trợ chống dịch tại TP.HCM đăng ký tham gia. Các vận động viên, người yêu thích chạy bộ vẫn có thể đăng ký tham gia từ nay đến hết ngày 16/6. 

Ngoài ra, giải chạy Run to Heart còn có sự tham gia của các vận động viên tự do, chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp với 2 cự ly chạy 5km và 10km. 

Hiện giá trị giải thưởng vẫn chưa được công bố, tuy nhiên Ban tổ chức cho biết sẽ dành riêng hạng mục giải thưởng ở cự ly 5km cho khách mời. Hạng mục giải thưởng ở cự ly 5km và cự ly 10km dành cho vận động viên đăng ký tự do./.

 

Thực hiện: Thông Hải/Báo ảnh Việt Nam

Tiềm năng hợp tác giữa BERNAMA (Malaysia) và TTXVN

Tiềm năng hợp tác giữa BERNAMA (Malaysia) và TTXVN

Truyền thông Malaysia và Việt Nam, cụ thể là hãng thông tấn quốc gia Malaysia (BERNAMA) và Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiểu biết lẫn nhau của người dân hai nước, thúc đẩy mối quan hệ sau 50 năm thiết lập (30/3/1973 – 30/3/2023). Trao đổi với phóng viên TTXVN tại Malaysia, Tổng Giám đốc điều hành (CEO) của BERNAMA Roslan Ariffin đã nhấn mạnh BERNAMA và TTXVN với những thế mạnh riêng có thể học hỏi lẫn nhau cùng phát triển, đặc biệt trong bối cảnh quốc tế nhiều thách thức như hiện nay.

Top