Tin tức

Ronaldinho bất ngờ trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam

Cúp UEFA Champions League cùng các danh thủ tại Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Xuân Dự/TTXVN)
Tối 14/4, sự kiện “Hành trình cuồng nhiệt đón Cúp UEFA Champions League-Khuấy động cuộc vui bóng đá” đã diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hàng ngàn người hâm mộ bóng đá.

Các danh thủ hàng đầu thế giới Ronaldinho Gaucho, Ronald De Boer, Frank De Boer và Clarence Seedorf cùng chiếc cúp bạc danh giá Cúp UEFA Champions League mang đến cho người hâm mộ bóng đá những trải nghiệm có một không hai khi họ được tương tác và lưu lại những khoảnh khắc quý giá cùng chiếc cúp bạc huyền thoại và thần tượng.

Với vai trò Đại sứ “Hành trình cuồng nhiệt đón Cúp UEFA Champions League," huyền thoại bóng đá Ronaldinho Gaucho chia sẻ: "Tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng người hâm mộ Việt Nam luôn theo dõi các trận đấu của UEFA Champions League, dù nó diễn ra vào ban đêm. Có thể nhận thấy người hâm mộ Việt Nam có tình yêu bóng đá cuồng nhiệt và tôi mong muốn khán giả có được cảm giác vinh quang khi chạm tay vào chiếc cúp bạc UEFA Champions League danh giá."

Ronaldinho Gaucho, Ronald De Boer, Frank De Boer đều từng chơi cho Barca, vì vậy cả ba danh thủ mong muốn đội bóng cũ sẽ có cơ hội lật ngược thế cờ trước Juventus để giành quyền vào bán kết UEFA Champions League 2016-2017.

Cùng với “Hành trình cuồng nhiệt đón Cúp UEFA Champions League-Khuấy động cuộc vui bóng đá” tại sân vận động Quân khu 7 là “đại tiệc” âm nhạc với các màn trình diễn sôi động của những ca sỹ hàng đầu như Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Isaac, Hoàng Thùy Linh, Thủy Tiên, Soobin Hoàng Sơn…

“Hành trình đón cúp UEFA Champions League” năm 2017 tại Việt Nam đi qua 6 thành phố.

Sau sự kiện đón cúp UEFA Champions League tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 14/4, các huyền thoại bóng đá Ronaldinho, Frank De Boer, Ronald De Boer và Clarence Seedorf sẽ hộ tống chiếc cúp của giải đấu danh giá bậc nhất hành tinh UEFA Champions League đến thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào ngày 15/4, Đà Nẵng (16/4), Hà Nội (17/4) và Hải Phòng (18/4).

Trước đó, người hâm mộ bóng đá thành phố Cần Thơ đã chào đón cúp UEFA Champions League cùng các siêu sao bóng đá vào ngày 13/4.

“Hành trình cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League” năm 2017 đánh dấu lần thứ 3, Việt Nam vinh dự trở thành điểm đến của chiếc cúp UEFA Champions League huyền thoại trong hành trình vòng quanh thế giới./.
 
Nguồn: vietnam+


Top