Tin tức

Rất đông người hâm mộ tới xem cơ thủ Efren Reyes thi đấu tại SEA Games 31

Chiều tối ngày 19/5, tại Nhà thi đấu quận Hà Đông đã diễn ra trận billiard carom được mong đợi nhất giữa tuyển thủ Đội tuyển Quốc Gia Việt Nam Trần Quyết Chiến và huyền thoại billiard người Philippines Efren Reyes.
  Cơ thủ Efren Reyes thực hiện cú đánh của mình. Ảnh: Phương Loan  
  Khán giả ngồi kín chỗ xem trận đấu. Ảnh: Phương Loan  

Trận đấu diễn ra trong vòng một tiếng, bị tuyển thủ Trần Quyết Chiến áp đảo hoàn toàn. Chung cuộc huyền thoại người Phillipines thua chóng vánh với tỉ số 10-39. Mặc dù kết quả đã được tiên đoán trước, nhưng nhiều CĐV vấn kéo đến nhà thi đấu Hà Đông để được nhìn thấy Efren Reyes chơi trận đấu cuối cùng ở SEA Games 31.

Người hâm mộ tới đây để trực tiếp được chứng kiến màn "tỉ thí" giữa Efren Reyes và Trần Quyết Chiến. Tên tuổi của cả hai vận động viên này tạo nên sức hút rất lớn ở bộ môn billiards nói riêng và SEA Games 31 nói chung./.

Tin, ảnh: Phương Loan

Tiềm năng hợp tác giữa BERNAMA (Malaysia) và TTXVN

Tiềm năng hợp tác giữa BERNAMA (Malaysia) và TTXVN

Truyền thông Malaysia và Việt Nam, cụ thể là hãng thông tấn quốc gia Malaysia (BERNAMA) và Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiểu biết lẫn nhau của người dân hai nước, thúc đẩy mối quan hệ sau 50 năm thiết lập (30/3/1973 – 30/3/2023). Trao đổi với phóng viên TTXVN tại Malaysia, Tổng Giám đốc điều hành (CEO) của BERNAMA Roslan Ariffin đã nhấn mạnh BERNAMA và TTXVN với những thế mạnh riêng có thể học hỏi lẫn nhau cùng phát triển, đặc biệt trong bối cảnh quốc tế nhiều thách thức như hiện nay.

Top