Tin tức

Ra mắt Hội Doanh nghiệp trẻ Hưng Yên tại TP. Hồ Chí Minh

Tháng 8 vừa qua, tại số 05 Đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4 đã diễn ra buổi lễ ra mắt Hội Doanh nghiệp trẻ Hưng Yên tại TP. Hồ Chí Minh. Đến dự có các khách mời, Hội đồng hương Hưng Yên tại Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện các Doanh nghiệp và các người con Hưng Yên đang sinh sống và làm việc tại phía Nam.

 

  Hội ra đời nhằm kết nối các Doanh Nghiệp đồng hương Hưng Yên hỗ trợ nhau trong công việc và phát triển kinh tế.  

Sau nhiều lần bị trì hoãn vì đại dịch Covid-19 thì mới đây Hội Doanh nghiệp trẻ Hưng Yên đã ra mắt thành công. Hội ra đời và hoạt động trên tinh thần tự nguyện, tuân thủ các quy định của hội đề ra, đảm bảo không làm trái pháp luật và các quy định của Nhà nước, không đi ngược lại truyền thống quê hương. 

Sự ra đời của hội nhằm kết nối các Doanh Nghiệp đồng hương Hưng Yên hỗ trợ nhau trong công việc và phát triển kinh tế… Qua đó giúp gắn kết tình đồng hương, phát huy tinh thần tương thân tương ái, cũng như góp phần vào sự phát triển của hội nói riêng, của cộng đồng người Hưng Yên đang sinh sống ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam nói chung.

Hội Doanh nghiệp trẻ Hưng Yên đã kiện toàn Ban Chấp hành, gồm 9 thành viên (Trong đó có 1 chủ tich, 1 phó chủ tịch và 6 ban chuyên môn với nhiều nhiệm vụ cụ thể).

Sự ra đời của Hội được kỳ vọng trở thành tổ chức có uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh, là nơi giao thương, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp; trao đổi những bài học về kinh doanh; nơi kết nối, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển hiệu quả.

Trong thời gian tới, Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ Hưng Yên  sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhằm gắn kết tương trợ giữa các thành viên của câu lạc bộ đồng thời kết nối các hoạt động thiện nguyện từ đó hỗ trợ quê hương Hưng Yên thông qua các chương trình, hoạt động xã hội thiết thực./.

 
 

 

Thực hiện: VNP


Top