Tin tức

Quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ "kép", bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ quốc gia

Trong hai ngày 24-25/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng do Trung tướng Đỗ Danh Vượng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ đội Biên phòng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết chính quyền, nhân dân tỉnh Quảng Bình, lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh và đồng bào vùng biên giới huyện Minh Hóa, Quảng Bình.

Đoàn công tác đã thăm và tặng quà chúc mừng năm mới cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cha Lo cắm chốt phòng chống dịch bệnh COVID-19 ở Bản Cha Lo (huyện Minh Hóa, Quảng Bình). Ảnh: Võ Dung -TTXVN
Trong khuôn khổ chuyến công tác, Trung tướng Đỗ Danh Vượng cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra và chúc mừng năm mới tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Bình. Đoàn đã dành nhiều thời gian đến thăm, tặng quà chúc mừng năm mới đồng bào ở các xã biên giới và các cán bộ, chiến sỹ đóng quân trên địa bàn huyện Minh Hóa, Quảng Bình gồm: Đồn Biên phòng Cà Xèng (xã Thượng Hóa), Đồn Biên phòng Ra Mai (xã Trọng Hóa) và Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cha Lo (xã Dân Hóa).

Đến thăm và chúc Tết nhân dân vùng biên giới Quảng Bình, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Bình đã trao tặng các phần quà ý nghĩa cho cán bộ, chiến sỹ các Đồn Biên phòng: Cà Xèng, Ra Mai và Cha Lo; các cháu là “con nuôi Đồn biên phòng” và chính quyền các xã: Trọng Hóa, Thượng Hóa, Dân Hóa và Hóa Sơn, huyện Minh Hóa. Đoàn cũng đã trao tặng 1.700 lá cờ và 1.600 ảnh Bác Hồ cho đồng bào vùng biên giới Quảng Bình.

Dịp này, Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà chúc mừng năm mới lực lượng Biên phòng cắm chốt phòng, chống dịch COVID-19 tại Cửa khẩu quốc tế Cha Lo; động viên các cán bộ, chiến sỹ nỗ lực vượt qua khó khăn, duy trì các tổ, chốt; kiểm soát chặt chẽ đường mòn, lối mở nhằm ngăn chặn triệt để hoạt động xuất, nhập cảnh trái phép, không để dịch bệnh xâm nhập qua biên giới.../.
VNP/TTXVN


Top