Tin tức

Quân đội Việt Nam-Campuchia chia sẻ kinh nghiệm bảo vệ pháp luật

Chiều 27/11, tại Hà Nội, Trung tướng Đỗ Căn, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tiếp Trung tướng Bin Rathmoni, Phó Chánh án Tòa án quân sự Campuchia cùng các thành viên Đoàn cán bộ Tòa án Quân sự và Viện Kiểm sát Quân sự Campuchia nhân dịp thăm và làm việc tại Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Trung tướng Đỗ Căn đánh giá cao kết quả hợp tác giữa Tòa án Quân sự Trung ương, Viện Kiểm sát Quân sự Trung ương với Tòa án Quân sự và Viện Kiểm sát Quân sự Campuchia trong thời gian qua.

Chuyến thăm và làm việc lần này góp phần đẩy mạnh quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa các cơ quan bảo vệ pháp luật trong quân đội và tăng cường hơn nữa sự hiểu biết, tin cậy lẫn nhau giữa quân đội hai nước.

Trung tướng Bin Rathmoni cảm ơn Trung tướng Đỗ Căn đã dành thời gian đón tiếp, mong muốn thời gian tới, cơ quan bảo vệ pháp luật trong quân đội hai nước tiếp tục tăng cường trao đổi đoàn các cấp, chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

TTXVN/VNP

Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2023: hỗ trợ doanh nghiệp và kích cầu tiêu dùng

Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2023: hỗ trợ doanh nghiệp và kích cầu tiêu dùng

Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 27/10 đến ngày 30/11/2023 tại các Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, điểm bán hàng của các doanh nghiệp tại Hà Nội. Chương trình được tổ chức với hy vọng, không chỉ là nơi mua sắm và trải nghiệm cho người dân và du khách dịp cuối năm mà còn là "cầu nối" giúp nhiều doanh nghiệp thâm nhập hệ thống bán lẻ thị trường Thủ đô và cả nước.

Top