Tin tức

PV GAS lọt Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019 của Forbes

Forbes Việt Nam vừa công bố “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất” năm 2019. Đây là lần thứ bảy Forbes Việt Nam bình chọn danh sách này tại Việt Nam và cũng là lần thứ 7 liên tiếp, PV GAS có mặt trong danh sách.

“Danh sách 50 công ty tốt nhất” năm 2019 do Forbes Việt Nam xếp hạng lựa chọn các công ty có kết quả kinh doanh tốt nhất, đang niêm yết tại sở Giao dịch TP.HCM (HSX) và sở Giao dịch Hà Nội (HNX).

Theo thống kê của Forbes Việt Nam, 50 công ty trong danh sách đạt 127.530 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 19,2%. Tổng giá trị vốn hóa 50 công ty đạt 94 tỉ đô la Mỹ, tương đương 63% vốn hóa hai sàn niêm yết vào trung tuần tháng 5.2019. Theo dữ liệu của Forbes Việt Nam, nhóm các công ty dẫn đầu đều có mức tăng trưởng ấn tượng.

Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) là một trong số ít những doanh nghiệp đạt thành tích 7 năm liền có mặt trong bảng xếp hạnh của Forbes – một chỉ số thẩm định doanh nghiệp khách quan và có uy tín toàn cầu. Ngành Dầu khí cũng góp mặt thêm 3 đơn vị nữa trong bảng xếp hạng này là: Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam./.
Thực hiện: VNP


Top