Tin tức

Phát hiện những mảnh vỡ đầu tiên của máy bay tại Tây Java

Các nhân viên cứu hộ kiểm tra những mãnh vỡ được cho là của chiếc máy bay gặp nạn. 
Báo Jakarta Post (Bưu điện Jakarta) của Indonesia sáng 29/10 đưa tin một đội tàu kéo của nước này đã phát hiện những mảnh vỡ được cho là của chiếc máy bay chở khách số hiệu JT-610 của hãng hàng không Lion Air (Indonesia) gặp nạn sáng cùng ngày. 

Theo báo trên, máy bay Boeing 737 MAX 8 của hãng hàng không Lion Air có thể đã rơi xuống vùng biển gần bờ biển phía Tây đảo Java (Gia-va) của Indonesia, do một mảnh vỡ của máy bay đã được các tàu phát hiện tại khu vực này.

Jakarta Post dẫn lời một quan chức cơ quan hàng hải ở Tanjung Priok (Tan-giung), phía Bắc Jakarta, cho biết: "Vào lúc 7 giờ 15 phút, tàu kéo báo cáo đã tiếp cận khu vực này và thủy thủ đoàn đã nhìn thấy mảnh vỡ của máy bay". 

Máy bay Boeing 737 MAX 8 thực hiện hành trình từ thủ đô Jakarta đến Pangkakpinang (Pang-ca-pi-nang) đã mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu vào lúc 6 giờ 33 phút sáng 29/10, chỉ 13 phút sau khi cất cánh từ sân bay ở Jakarta. Trên máy bay có 188 người, bao gồm phi hành đoàn./.

TTXVN/VNP

Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2023: hỗ trợ doanh nghiệp và kích cầu tiêu dùng

Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2023: hỗ trợ doanh nghiệp và kích cầu tiêu dùng

Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 27/10 đến ngày 30/11/2023 tại các Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, điểm bán hàng của các doanh nghiệp tại Hà Nội. Chương trình được tổ chức với hy vọng, không chỉ là nơi mua sắm và trải nghiệm cho người dân và du khách dịp cuối năm mà còn là "cầu nối" giúp nhiều doanh nghiệp thâm nhập hệ thống bán lẻ thị trường Thủ đô và cả nước.

Top