Tin tức

Olympic PyeongChang 2018: Chính thức bắt đầu các cuộc tranh tài

Ngày 8/2, hai vận động viên Jang Hye-Ji và Lee Ki-Jeong của Hàn Quốc đã mở màn cuộc tranh tài tại Olympic mùa Đông Pyeongchang 2018 với môn thi đấu bi đá đôi nam nữ. 

Đây là lần đầu tiên, môn thể thao này được đưa vào nội dung thi đấu trong lịch sử Thế vận hội. 

Lễ khai mạc Olympic mùa Đông Pyeongchang 2018 sẽ diễn ra vào tối 9/2 nhưng từ 8/2, một số nội dung đã chính thức khởi tranh cho 18 ngày thi đấu quyết liệt. 

Trong cuộc đọ sức đầu tiên ở Thế vận hội này, bộ đôi chủ nhà Jang Hye-Ji và Lee Ki-Jeong gặp các đối thủ Oona Kauste và Tomi Rantamaeki của Phần Lan trước sự theo dõi của khoảng 2.500 khán giả tại Trung tâm bi đá Gangneung. 

Sau các vòng thi đấu cho đến ngày 11/2, 4 đội đứng đầu sẽ tiến vào bán kết trong ngày 12/2 và các trận tranh huy chương sẽ diễn ra vào ngày 13/2 tới./. 

TTXVN/VNP

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Phiên họp Chính phủ thường kỳ trực tuyến với các địa phương

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Phiên họp Chính phủ thường kỳ trực tuyến với các địa phương

Sáng 3/6, tại Trụ sở Chính phủ, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chính phủ họp Phiên thường kỳ tháng 5 trực tuyến với các địa phương để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 5 và 5 tháng đầu năm 2023; tình hình triển khai chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội; tình hình phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công; tình hình triển khai 3 Chương trình mục tiêu quốc gia; kết quả triển khai công tác lập quy hoạch theo quy định của Luật Quy hoạch; kết quả làm việc của các thành viên Chính phủ chủ trì đôn đốc, làm việc với các địa phương về tình hình sản xuất, kinh doanh, đầu tư công, xây dựng hạ tầng và xuất nhập khẩu.

Top