Tin tức

Nhiều cầu thủ Thụy Điển bị đau bụng trước trận gặp tuyển Đức

Ba tuyển thủ Thụy Điển là Pontus Jansson, Filip Helander và Marcus Rohdén đã không thể hành quân đến Sotschi để đối đầu với Đức, do đau bụng vì nhiệm trùng đường ruột.

Đây được xem là thiệt thòi không nhỏ với đội tuyển Thụy Điển trước khi bước vào trận đấu mang tính quyết định, nhưng cũng có thể là chiêu bài của Janne Andersson nhằm đánh lạc hướng tuyển Đức. 

Theo giới truyền thông, cả ba cầu thủ này sẽ đến Sotschi ngày mai nếu tình hình sức khỏe của họ khá hơn. Tuy nhiên, nếu không có 3 cầu thủ nó cũng không hề làm Thụy Điển suy yếu bởi 2 người đá dự bị.

Phát biểu trước trận đấu, huấn luyện viên Andersson cho hay: "Tôi cũng không biết làm gì hơn khi họ đều đau bụng. Chuyện đã là như vậy, tôi chỉ hy vọng họ mau bình phục và có thể tham gia vào thời điểm này."

Vị huấn luyện viên này cũng tỏ ra khá lạnh lùng khi nói về tuyển Đức. "Chúng tôi biết tình trạng thảm hại hiện nay của Đức. Tôi có cảm giác, tôi hiểu họ. Chúng tôi đã chuẩn bị cho nhiều tình huống khác nhau."

Thủ quân Andreas Granqvist của Thụy Điển cũng rất tự tin trước cuộc chạm trán với Đức. Anh nói: "Chúng tôi sẽ phòng thủ cứng rắn, tung vào sân tất cả những gì mình có thể. Sẽ là một cảm giác tuyệt vời nếu như chúng tôi đánh bại được Đức, một trong những ứng cử viên của chức vô địch. Nếu chúng tôi chiến thắng, họ sẽ bị loại - điều mà trước đó không ai có thể tưởng tượng ra được."

Nếu Thụy Điển làm được điều này thì đây là kỳ World Cup mà Đức bị loại sớm nhất trong lịch sử./.

TTXVN/VNP


Top