Tin tức

Ngày hội gia đình Tổng công ty May Nhà Bè với chủ đề Gắn kết cùng phát triển


Chương trình "Ngày hội gia đình NBC với chủ đề Gắn kết cùng phát triển".
Hơn 5000 cán bộ công nhân viên trên cả nước đại diện cho gần 35000 thành viên của Tổng công ty May Nhà Bè (NBC) đã hội tụ tại Tp.Hồ Chí Minh tham gia Chương trình "Ngày hội gia đình NBC với chủ đề Gắn kết cùng phát triển".

Đây là hoạt động thường niên nhằm phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo, đoàn kết, trí tuệ, nỗ lực vượt chỉ tiêu kế hoạch năm 2018. Chương trình có các tiết mục tài năng mang tính tập thể như : Trình diễn thời trang, bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị trị giá hơn 1 tỷ đồng, múa, hát tập thể… Năm 2017, NBC đã mở rộng hệ thống sản xuất, xây dựng và đưa vào hoạt động Nhà máy May Nhà Bè Đức Linh với 4000 lao động, đồng thời triển khai xây dựng dự án Nhà máy Nhà Bè ở Sóc Trăng.

Hơn 40 năm xây dựng và phát triển Tổng công ty May Nhà Bè với hơn 37 đơn vị thành viên kinh doanh đa lĩnh vực sản xuất, thương mại ngành dệt may, đầu tư tài chính…Tạo việc làm cho gần 35.000 cán bộ công nhân viên, gần 25.000 thiết bị máy móc chuyên dùng hiện đại, năng lực sản xuất đạt 6 triệu sản phẩm/tháng và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành may mặc Việt Nam. Các sản phẩm của Tổng công ty May Nhà Bè được tiêu thụ trên cả nước và quốc tế với chất lượng, mẫu mã vượt trội tạo uy tín cho người tiêu dùng.

Với những thành tích đã đạt được, NBC được tặng danh hiệu Đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, Huân chương lao động hạng 3, Doanh nghiệp xuất sắc toàn diện Châu Á Thái Bình Dương, nhiều danh hiệu thi đua cao quý khác và là một trong 54 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia”./.
                                                                                      Tin, ảnh : Đặng Kim Phương  


Top