Tin tức

Lễ hội Hòa âm ánh sáng mừng Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Lễ hội Hòa âm ánh sáng - Light Music Festival diễn ra từ ngày 17/2-16/3 (tức tháng Giêng Tết Mậu Tuất).
Lễ hội Hòa âm ánh sáng - Light Music Festival với các sự kiện tiêu biểu như Thành phố ánh sáng, Đêm hội Remix, hội chợ ẩm thực Asian, Vũ hội đường phố và nhiều hoạt động thú vị khác sẽ diễn ra từ ngày 17/2-16/3 (tức tháng Giêng Tết Mậu Tuất), tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn, Hà Nội.

Như vậy, trong tháng Giêng âm lịch, cả Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ giống như một thành phố ánh sáng (Light City).

Lễ hội lần này được đầu tư tới hàng chục tỷ đồng, chuẩn bị công phu trong suốt 6 tháng với sự tham gia của hàng trăm nghệ nhân. Light City 2018 sẽ bao gồm gần 100 mô hình ánh sáng như cối xay gió, giày thủy tinh, hồng hạc, dàn nhạc cổ điển, thiên thần, tiên nữ, thiên nga, vườn bươm bướm, tượng nhân sư, khu vườn bí ngô, biển cá heo, con đường cây ánh sáng... Cả một thành phố thu nhỏ sẽ lung linh sắc màu.

Ban tổ chức cho biết, vào các ngày chính hội, từ mùng 3 đến mùng 5 Tết cũng như các ngày cuối tuần, lần đầu tiên Công viên Thiên đường Bảo Sơn mở cửa buổi tối, đón khách tới 21 giờ.

Ngoài ra, còn có chương trình Đêm hội Remix với sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng, các màn biểu diễn DJ, LED dance, múa lửa hiện đại... hứa hẹn tạo nên một lễ hội đúng nghĩa với âm nhạc sôi động và không gian ánh sáng kỳ ảo.

Một phần không thể thiếu trong lễ hội là Hội chợ ẩm thực Asian, quy tụ tinh hoa ẩm thực từ các quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Ấn Độ tới ẩm thực 3 miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam.

Lễ hội cũng có các hoạt động đặc trưng của Công viên Thiên đường Bảo Sơn như Diễu hành carnival, Vũ hội chào Xuân, Thung lũng hoa xuân hay Tổ hợp Safari.

Giá vé vào cửa từ 100.000 đồng-290.000 đồng (tùy theo ngày thường hay cuối tuần), riêng giá vé vào Lễ hội là 100.000 đồng./.

Vietnamplus/VNP


Top