Tin tức

Khu du lịch lớn nhất Đà Nẵng - Sun World Ba Na Hills mở cửa đón khách trở lại

Nhân viên khu du lịch Bà Nà Hills đã sẵn sàng phục vụ du khách sau dịch. Ảnh: TTXVN phát
Giám đốc khu du lịch Sun World Ba Na Hills Nguyễn Lâm An cho biết, sau khi dịch COVID-19 ở Đà Nẵng đã cơ bản được kiểm soát, được sự đồng ý của chính quyền thành phố, bắt đầu từ ngày 20/9, khu du lịch Sun World Ba Na Hills sẽ mở cửa đón khách trở lại.

Theo đó, từ 8 giờ đến 17 giờ các ngày trong tuần, tại khu du lịch sẽ phục vụ du khách với hầu hết các hoạt động tham quan, vui chơi giải trí hấp dẫn. Đặc biệt, chào đón du khách trở lại, suốt một tuần kể từ ngày 20/9, dọc theo chiều dài 150m của cây Cầu Vàng nổi tiếng sẽ được cắm cờ đỏ sao vàng, tạo nên một khung cảnh check-in rực rỡ cho du khách, tạo niềm tin tự hào và tình yêu với Đà Nẵng, với Tổ quốc Việt Nam sau những ngày ứng phó với đại dịch COVID-19.

Giám đốc khu du lịch Sun World Ba Na Hills Nguyễn Lâm An chia sẻ, Bà Nà Hills là một trong những điểm tham quan du lịch đầu tiên đón khách trở lại sau gần 2 tháng Đà Nẵng thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch COVID-19. Du khách sẽ có những e ngại ban đầu bởi Đà Nẵng chỉ mới bước qua thời điểm là tâm dịch. Khu du lịch đã triển khai các biện pháp phòng, chống dịch để đảm bảo an toàn cho du khách từ khi đặt chân tới khu du lịch đến suốt quá trình tham quan vui chơi, đảm bảo du khách sẽ có một hành trình an toàn và thoải mái tại Bà Nà.

Để chuẩn bị cho việc đón khách trở lại, việc khử khuẩn tại khu du lịch đã được tiến hành chặt chẽ, toàn diện. Nước rửa tay sát khuẩn, công cụ kiểm tra thân nhiệt… đã được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo, để từ nhân viên đến du khách đều có thể được bảo vệ tối đa, yên tâm làm việc, vui chơi, tham quan tại Bà Nà Hills. Việc giãn cách cũng sẽ được thực hiện nghiêm ngặt từ khi du khách xếp hàng mua vé và trong suốt quá trình di chuyển bằng cáp treo, tàu hoả leo núi.

Dịp này, khu du lịch cũng dành tặng du khách chương trình “Mua vé cáp treo tặng vé buffet trưa”, áp dụng từ ngày 20/9 đến hết 31/12/2020. Ngoài Bà Nà Hills, một số điểm nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng cũng đã bắt đầu mở cửa đón khách. Ngày 18/9, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã đón những vị khách đầu tiên sau quãng thời gian cách ly, với các biện pháp an toàn được thực hiện nghiêm ngặt./.

TTXVN/VNP


Top