Tin tức

Khởi động chương trình “trao tặng 10.000 thiết bị rửa tay cho các trường học trên cả nước”


Ông Lê Quân – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Hempel Việt Nam (áo trắng) và ông Nguyễn Nam Trung – Phó tổng giám đốc Công ty CP Quảng cáo Việt Mai (áo đen) trao tài trợ thiết bị rửa tay sát khuẩn cho
Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, quận 4, Tp.HCM.


Ông Lê Quân – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Hempel Việt Nam hướng dẫn học sinh
Trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, quận 4, Tp.HCM sử dụng thiết bị rửa tay sát khuẩn.
Sáng 1/6/2020, tại trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, quận 4, Tp.HCM đã long trọng diễn ra buổi lễ trao tặng 40 bộ thiết bị rửa tay sát khuẩn do công ty Việt Mai và công ty Hempel phối hợp đồng hành. Đây là đợt đầu tiên trao tặng diễn ra trên địa bàn Tp.HCM.

Các thiết bị được bố trí tại 36 phòng học và các phòng chức năng (thư viện, phòng năng khiếu, phòng y tế, phòng tin học…), cũng như sẽ hướng dẫn cách thức sử dụng cho hơn 1200 em học sinh và khuyến khích các em thường xuyên rửa tay sát khuẩn sau khi vui chơi tại sân trường, sau thời gian giải lao và trước khi vào lớp.

Buổi trao tặng có sự tham dự của đại diện lãnh đạo UBND quận 4, Đại diện Phòng Giáo dục Tiểu học quận 4, các cơ quan ban ngành trên địa bàn quận, Ban giám hiệu trường.

Sau buổi trao tặng tại trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi. Công ty CP Quảng cáo Việt Mai sẽ tiếp tục sản xuất các thiết bị rửa tay để trao tặng thêm cho các trường học ở địa bàn thành phố cũng như trên cả nước. Để đạt được mục tiêu lắp đặt 10.000 bộ thiết bị rửa tay sát khuẩn rất cần sự hỗ trợ đồng hành của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để các thiết bị này được trao tặng đến các trường học trong thời gian sớm nhất qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh./
 
   Thực hiện: Thông Hải

 


Top