Tin tức

Khai mạc chương trình Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa Hè 2018

Biểu diễn nghệ thuật phục vụ người dân và du khách tại đêm khai mạc.
(Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)
Tối 16/6, tại Công viên Biển Đông, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng khai mạc chương trình “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2018.”

Chương trình diễn ra trong năm ngày, từ ngày 16-20/6, với hơn 20 hoạt động chính bao gồm các chuỗi sự kiện văn hóa nghệ thuật, thể thao, du lịch như biểu diễn nghệ thuật âm nhạc, chương trình “Gala tài năng nhí,” lễ hội âm nhạc Fun Beach, Ngày hội Yoga trên biển, nhảy Flashmob bikini, nghệ thuật sắp đặt thuyền thúng... Đan xen là các chương trình văn hóa, văn nghệ dân gian của vùng đất ven biển như Đêm Xuân Thiều, các trò chơi dân gian... 

Điểm mới đặc sắc trong chương trình là hoạt động đưa rạp chiếu phim miễn phí trên biển đầu tiên vào phục vụ công chúng.

Tại các đêm trình chiếu, khán giả sẽ được thưởng thức các bộ phim liên quan đến du lịch, cảnh đẹp của đất nước, con người Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình “Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa Hè 2018” còn diễn ra nhiều hoạt động bảo vệ môi trường biển như “Ngày hội đổi rác lấy vở,” ra quân dọn vệ sinh dọc tuyến đường biển Nguyễn Tất Thành, bán đảo Sơn Trà... hưởng ứng Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2018 và Ngày đại dương thế giới. 

Ông Ngô Quang Vinh, Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, cho biết năm nay chương trình đã được mở rộng không gian tại các bãi biển trên dọc đường Nguyễn Tất Thành với nhiều hoạt động được cải tiến, đổi mới, phong phú và hấp dẫn hướng đến cộng đồng sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Qua đó quảng bá các sản phẩm du lịch biển, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành thành phố sự kiện và lễ hội./. 

TTXVN/VNP

Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2023: hỗ trợ doanh nghiệp và kích cầu tiêu dùng

Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2023: hỗ trợ doanh nghiệp và kích cầu tiêu dùng

Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 27/10 đến ngày 30/11/2023 tại các Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, điểm bán hàng của các doanh nghiệp tại Hà Nội. Chương trình được tổ chức với hy vọng, không chỉ là nơi mua sắm và trải nghiệm cho người dân và du khách dịp cuối năm mà còn là "cầu nối" giúp nhiều doanh nghiệp thâm nhập hệ thống bán lẻ thị trường Thủ đô và cả nước.

Top