Tin tức

InterContinental Đà Nẵng giành nhiều giải thưởng danh giá tại World Travel Awards 2018

Tối 3/9, tại lễ trao giải World Travel Awards (WTA) 2018 khu vực châu Á và châu Đại Dương, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tiếp tục lập nên nhiều kì tích mới đầy ấn tượng khi được xướng tên trong hàng loạt hạng mục giải thưởng danh giá.
 
Lễ trao giải diễn ra tại InterContinental Grand Stanford Hong Kong với sự có mặt của hàng trăm đại diện các đơn vị du lịch, truyền thông châu Á - châu Đại Dương và trên thế giới.

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort trên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. Ảnh: Tư liệu. 

Khu biệt thự vịnh Bãi Bắc của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort giành giải thưởng “Căn biệt thự trong khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á 2018”. Ảnh: Tư liệu

Năm nay khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do tập đoàn Sun Group đầu tư xây dựng bất ngờ được vinh danh ở năm hạng mục giải thưởng quan trọng gồm: Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á 2018; Khu nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên nhất châu Á 2018; Khu nghỉ dưỡng dành cho lễ cưới đẳng cấp nhất châu Á 2018; Căn biệt thự trong khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á 2018: Biệt thự vịnh Bãi Bắc; Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam 2018.
 
Vượt qua ngôi vị quán quân 4 năm liên tiếp của khu nghỉ dưỡng Mission Hills Shenzhenm (Trung Quốc) và 7 ứng viên hàng đầu châu lục khác, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lần đầu được xướng tên trong hạng mục “Khu nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên nhất châu Á 2018”. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của chủ đầu tư Sun Group và đơn vị quản lí – Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới InterContinental Hotel Group - trong việc kiến tạo và vận hành một công trình đẳng cấp, chất lượng và hòa hợp với thiên nhiên.
 
Tại lễ trao giải năm nay, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng vượt qua những ứng viên hàng đầu châu lục để tiếp tục giữ vững ngôi vị “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á”  lần thứ 5 kể từ năm 2014.  
 
Ông Juan Losada, Tổng Giám đốc điều hành khu nghỉ dưỡng chia sẻ: “Được xướng tên ở hạng mục “Khu nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên nhất châu Á” là sự công nhận lớn lao cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong công tác duy trì sự phát triển bền vững của khu nghỉ dưỡng và góp phần bảo vệ hệ sinh thái của bán đảo Sơn Trà. Điều này cũng chứng tỏ tầm nhìn vượt bậc của chủ đầu tư Sun Group, khi xây dựng nên một khu nghỉ dưỡng hàng đầu trong khu vực và tạo nên một tuyệt tác được cả thế giới công nhận”.
 
World Travel Awards được ví như “Oscar của ngành du lịch thế giới”, được khởi xướng từ năm 1993 bởi những chuyên gia trong ngành trên phạm vi toàn cầu, nhằm ghi nhận những sự đẳng cấp đỉnh cao trong ngành du lịch khách sạn trên thế giới. Việc khu nghỉ dưỡng trên bán đảo Sơn Trà của Tập đoàn Sun Group một lần nữa giành hàng loạt giải thưởng quan trọng trong Lễ trao giải thưởng du lịch thế giới 2018 khu vực châu Á- châu Đại Dương một lần nữa khẳng định tâm huyết, nỗ lực không ngừng nghỉ của chủ đầu tư này trong công cuộc kiến tạo những công trình, dịch vụ du lịch mang đẳng cấp quốc tế, đưa du lịch Việt Nam vươn xa trên bản đồ du lịch cao cấp của thế giới./.

Tin: Thanh Hòa/VNP


Top