Tin tức

Họp báo Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2017


Nhà thiết kế Duy Nguyễn cùng một số mẫu thiết kế sẽ trình diễn trong Tuần lễ thời trang.
Chiều 21/2, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2017.

1000 mẫu Thu Đông 2017 mới nhất của 14 nhà thiết kế được giới thiệu trong 3 đêm từ 24-26/2 (2 đêm Ready to Wear và 1 đêm Haute Couture) tại Phim trường S14- Đài truyền hình Việt Nam. Vietnam Fashion Week Fall Winter 2017- Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2017 là hoạt động thường niên và chuyên nghiệp của ngành thời trang Việt. Các nhà thiết kế sẽ trao đổi với nhau bằng những hoạt động mang tính chuyên môn là lực đẩy của ngành thời trang Việt Nam nhanh chóng hội nhập và phát triển trong xu thế chung của thế giới.

Phát biểu tại buổi họp báo, tổng đạo diễn chương trình Quang Tú cho biết Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2017 đề cao các bộ sưu tập mang tính ứng dụng, ủng hộ trào lưu du lịch và hoạt động thường ngày. Những bộ trang phục được trình diễn trong hai đêm thời trang ứng dụng thiên về phong cách tối giản, kết hợp một số phụ kiện tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Đêm trình diễn thời trang cao cấp sẽ là những mẫu thể hiện sự ấm cúng, tinh tế với một không gian sang trọng, ấn tượng, thăng hoa với những sáng tạo và cảm xúc.

Không dừng lại ở việc giới thiệu tới khán giả những mẫu thiết kế mới nhất, tại Tuần lễ thời trang lần này, các nhà thiết kế sẽ trao đổi trực tiếp với nhau bằng những hoạt động mang tính chuyên môn và tính chuyên nghiệp cao. Đây được đánh giá sẽ là lực đẩy cho ngành thời trang Việt Nam nhanh chóng hội nhập và phát triển trong xu thế chung của thế giới./.
 
Thực hiện: Ngân Hà

Khóa họp 77 ĐHĐ LHQ: Việt Nam kêu gọi nỗ lực toàn cầu thúc đẩy phát triển bền vững

Khóa họp 77 ĐHĐ LHQ: Việt Nam kêu gọi nỗ lực toàn cầu thúc đẩy phát triển bền vững

Ủy ban về các vấn đề kinh tế và tài chính của Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ) Khóa 77 đã nhóm họp trong 2 ngày ngày 3-4/10/2022 và tiến hành phiên thảo luận chung thường niên dưới sự chủ trì của Chủ tịch Ủy ban, Đại sứ Lachezara Stoeva, Trưởng Phái đoàn thường trực Bulgaria tại LHQ. Tại đây, Việt Nam kêu gọi triển khai các nỗ lực ở cấp quốc gia, khu vực và toàn cầu để thúc đẩy phát triển bền vững.

Top