Sự kiện này do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội tổ chức đã mang lại cho người dân nhiều lựa chọn cho việc mua sắm các đặc sản vùng miền mà không phải di chuyển tới các địa phương.
Đến với các gian trưng bày, Chị Mai Trang chia sẻ: "Tôi cùng gia đình tranh thủ ngày nghỉ tới đây mua sắm. Sau khi đi một vòng qua các gian trưng bày, thì tôi thấy các sản vật vùng miền của nước nước ta thật phong phú. Điển hình như tại gian trưng bày sâm của tỉnh Lai Châu, nhờ có sự giới thiệu kỹ lưỡng của nhân viên thì tôi mới nhận ra củ sâm trồng ở nước ta cũng rất quý và giá trị dinh dưỡng cao không khác gì sâm của Hàn Quốc".
Có thể thấy, sự kiện giúp các doanh nghiệp, chủ thể quảng bá, kết nối giao thương sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền trong cả nước và triển khai Chương trình mỗi xã một sản phẩm giai đoạn 2021-2025 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ./.








