Tin tức

Hội nghị Ủy ban hỗn hợp Campuchia-Việt Nam sẽ diễn ra tại Hà Nội

Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia ngày 14/5 cho biết Bộ trưởng Prak Sokhonn sẽ tham dự Hội nghị Ủy ban hỗn hợp Việt Nam-Campuchia lần thứ 16 tại Hà Nội vào ngày 17/5 tới. 

Theo thông cáo của cơ quan này, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Campuchia Prak Sokhon sẽ cùng Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đồng chủ trì hội nghị lần này. 

Thông cáo đánh giá, Hội nghị là cơ hội để hai bên cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong quan hệ hợp tác song phương trong thời gian qua, đồng thời tìm kiếm giải pháp nhằm tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác hữu nghị vì hòa bình và thịnh vượng của cả hai nước. 

Thông cáo cho biết, kết thúc hội nghị, hai bên sẽ tiến hành ký kết một số biên bản quan trọng. 

Bên lề hội nghị, Bộ trưởng Prak Sokhon sẽ có buổi chào xã giao Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc./.

TTXVN/VNP

Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2023: hỗ trợ doanh nghiệp và kích cầu tiêu dùng

Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2023: hỗ trợ doanh nghiệp và kích cầu tiêu dùng

Tháng Khuyến mại Hà Nội năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 27/10 đến ngày 30/11/2023 tại các Trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng, điểm bán hàng của các doanh nghiệp tại Hà Nội. Chương trình được tổ chức với hy vọng, không chỉ là nơi mua sắm và trải nghiệm cho người dân và du khách dịp cuối năm mà còn là "cầu nối" giúp nhiều doanh nghiệp thâm nhập hệ thống bán lẻ thị trường Thủ đô và cả nước.

Top