Tin tức

Hanoi Circuit Merchandise khai trương đồng hành cùng giải F1

Ngày 28/02, tại Hà Nội, công ty cổ phần M2 Việt Nam tổ chức lễ khai trương showroom Hanoi Circuit Merchandise tại 26 Láng Hạ. Đây là đơn vị độc quyền sản xuất và phân phối vật phẩm Hanoi Circuit Merchandise cho công ty Vietnam Grand Prix (VGPC) – đơn vị tổ chức chặng đua tại Việt Nam, bao gồm thời trang áo phông, balo, khăn mũ, đồ gia dụng, đồ chơi và đồ lưu niệm,…

showroom Hanoi Circuit Merchandise tại 26 Láng Hạ, Hà Nội. Ảnh: Công Đạt


Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần M2 Việt Nam Nguyễn Hải Đường phát biểu trong lễ khai trương. Ảnh: Công Đạt


Nhiều đồ lưu niệm đã sẵn sàng trên kệ chào đón khách hàng. Ảnh: Công Đạt

 
Đây là một trong những sự kiện đồng hành, chào đón chặng đua Formula 1 Vinfast Vietnam Grand Prix lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội. Điểm đặc biệt của chương trình là sự xuất hiện của 2 mô hình xe đua F1 đã từng diễu hành trên đường phố Hà Nội và trở thành tâm điểm chú ý của công chúng vài ngày trước đây. Đây là mô hình làm từ vật liệu tổng hợp composit mô phỏng chính xác chiếc xe đua F1 triệu đô theo tỉ lệ 1:1. Một chiếc được trưng bày ngay mặt tiền cửa hàng, chiếc còn lại tọa trên tầng 2, gian hàng số 26 Láng Hạ. Mô hình xe được chế tạo theo đúng “chất” Việt với kết cấu khỏe khoắn, tinh xảo, hiện đại hòa quyện với họa tiết dân gian chim hạc và trống đồng. Điều này cho thấy sự tự hào về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc và khát vọng vươn mình ra thị trường quốc tế của Việt Nam thông qua giải đấu đẳng cấp thế giới.

Giới hâm mộ môn thể thao tốc độ này cũng có thể mua sắm đồ merchandise tại hệ thống 17 cửa hàng M2, các trung tâm thương mại Vincom ở Hà Nội và Sài Gòn, cùng với hơn 20 điểm bán tại các khách sạn 4,5 sao Hà Nội như L’Opera, Melia, Crowne, Plaza, Metropole… , đặc biệt du khách có thể thăm quan và mua sắm các sản phẩm của M2 trong gian hàng của hãng tại trường đua xe F1.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng số 26 Láng Hạ sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi 30% trên tổng hóa đơn mua hàng, áp dụng duy nhất chỉ 3 ngày: thứ 6 (28/02), thứ 7 (29/02) và chủ nhật (01/03)./.

Tin, ảnh: Công Đạt


Top