Tin tức

Giao lưu Âm nhạc quốc tế Đà Nẵng – Chào Xuân mới 2020

Một tiết mục nghệ thuật tại chương trình. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN
Tối 14/12, chương trình “Giao lưu Âm nhạc quốc tế Đà Nẵng – Chào Xuân mới 2020” đã diễn ra tại Khu công viên bờ Đông cầu Rồng, thành phố Đà Nẵng. Chương trình do Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức nhằm tạo một sân chơi âm nhạc và chào đón năm mới 2020 cho cộng đồng người nước ngoài và người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Chương trình có sự tham gia của các ca sỹ, nghệ sỹ và 5 ban nhạc quốc tế, các DJ, nhóm nhảy, vũ đoàn đến từ các nước Anh, Mỹ, Philippines, Nga, Hàn Quốc… mang đến cho chương trình gần 20 tiết mục ca múa nhạc, biểu diễn DJ, nhảy hiện đại, múa lửa… Các tiết mục ca ngợi tình yêu thương của con người, thể hiện sự kết nối chung tay vì hòa bình thế giới, bảo vệ môi trường và giới thiệu về văn hóa đất nước con người của các quốc gia, chào đón giáng sinh, năm mới.

Tại chương trình, nhiều bài hát với vũ đạo sôi nổi như: We are the world, Last Cristmas, nhảy hiện đại của Hàn Quốc đã thu hút, lôi cuốn khán giả tham gia cùng hát, nhảy giao lưu với các nghệ sỹ.

Bà Nguyễn Thị Hội An, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng chia sẻ, chương trình nhằm tạo không gian văn hóa nghệ thuật lành mạnh cho cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống tại thành phố và thắt chặt tình hữu nghị, gắn kết giữa cộng đồng người nước ngoài và người dân Đà Nẵng, đồng thời góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân và du khách. Qua chương trình nhằm quảng bá hình ảnh thành phố Đà Nẵng năng động, trẻ trung, thân thiện, mến khách đến bạn bè trong nước và quốc tế./.

TTXVN/VNP


Top