Tin tức

Gần 300 cơ hội việc làm tại Ngày hội việc làm Pháp-Việt 2018

Tổng lãnh sự Pháp Vincent Floreani giới thiệu về Ngày hội việc làm Pháp-Việt 2018.
Ngày Hội Việc Làm Pháp - Việt 2018 do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ 8h-13h ngày 12/5/2018 tại Khách sạn Novotel Saigon Center, 167 Hai Bà Trưng, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
 
Các doanh nghiệp hứa hẹn mang tới khoảng 300 cơ hội việc làm cho các ứng viên giỏi tiếng Pháp và tiếng Anh. 

Ngày Hội Việc Làm Pháp-Việt sẽ có sự hiện diện của của Tổng lãnh sự Pháp Vincent Floreani, Chủ tịch CCIFV Henri-Charles Claude, Giám đốc CCIFV Guillaume Crouzet cùng đại diện gần 35 công ty lớn trong các lĩnh vực: Thương mại, Phân phối, Kế toán, kiểm toán, Truyền thông, Giáo dục, Tin học, Kỹ sư, Xây dựng, Dịch vụ, Khách sạn, Du lịch, Vận tải và dịch vụ hậu cần…

Sự kiện được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và tuyển dụng các bạn trẻ Việt Nam có chuyên môn cao, kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm và tạo cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam.

Đây là dịp để các bạn trẻ được đào tạo tại Pháp hoặc tham gia các chương trình đào tạo của Pháp tại Việt Nam được tiếp cận với cơ hội nghề nghiệp, hiểu hơn về các doanh nghiệp, đồng thời nâng cao nhận thức về xu hướng của thị trường lao động.

Sự kiện còn là nơi quy tụ các sinh viên sắp ra trường cũng như các ứng viên đã có bề dày kinh nghiệm mong muốn gặp gỡ các doanh nghiệp tuyển dụng, trao đổi, khám phá những cơ hội nghề nghiệp mới và thể hiện năng lực của mình./.

Tin, ảnh: Đặng Kim Phương/VNP


Top