Tin tức

Động thổ xây dựng nhà máy mới của Kềm Nghĩa tại Củ Chi

Các đại biểu thực hiện nghi lễ động thổ xây dựng nhà máy mới Kềm Nghĩa tại KCN Tân Phú Trung – Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh. 
Sáng 25/7, Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa long trọng tổ chức lễ động thổ nhà máy mới tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung (huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh) trên diện tích 5ha với tổng số vốn đầu tư là 298 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Minh Tuấn, Tổng Giám đốc Kềm Nghĩa cho biết, nhà máy mới sẽ được đầu tư dây chuyền sản xuất khép kín đối với sản phẩm chuyên dụng là cây kềm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Dự kiến nhà máy sẽ đạt được sản lượng trung bình 850 tấn sản phâm/năm, góp phần khẳng định mạnh mẽ vị thế dẫn đầu thị trường sản xuất dụng cụ chăm sóc móng tại Việt Nam và hướng đến dẫn đầu khu vực Đông Nam Á, Châu Á.

Dự kiến dự án này sẽ được hoàn thành sau khoảng 1 năm xây dựng. Khi đi vào hoạt động, nhà máy sẽ góp phần tạo việc làm ổn định cho hơn 3000 lao động và mở ra rất nhiều tiền đề cho sự phát triển của ngành sản xuất dụng cụ chăm sóc móng tại Việt Nam cũng như tạo bước đệm vững chắc cho việc hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp ngoài nước.

Được thành lập vào tháng 9/2000, Kềm Nghĩa không ngừng phát triển và trở thành 1 trong những thương hiệu mạnh của Việt Nam. Năm 2008, Kềm Nghĩa đã tiến hành chuyển đổi từ công ty TNHH lên Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa. Hiện nay, Kềm Nghĩa có hơn 130 đại lý và hơn 3000 cửa hàng kinh doanh các dòng sản phẩm như: kềm cắt da, kềm cắt móng với nhiều chủng loại, kiểu dáng.

Ngoài thị trường chính ở Việt Nam với 80% thị phần, Kềm Nghĩa cũng đã chinh phục thành công các thị trường khó tính như: Hoa Kỳ, Canada, Đức, Pháp, Ý, Nga, Nhật…

Tin, ảnh: Sơn Nghĩa

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Ủng hộ mở Văn phòng Thương mại và Công nghiệp Brazil tại Việt Nam để thúc đẩy hợp tác đầu tư, kinh doanh

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Ủng hộ mở Văn phòng Thương mại và Công nghiệp Brazil tại Việt Nam để thúc đẩy hợp tác đầu tư, kinh doanh

Theo đặc phái viên TTXVN, trong chương trình thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Brazil, sáng 24/9, tại thành phố Sao Paulo, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tọa đàm với doanh nghiệp Brazil nhằm trao đổi về cơ hội hợp tác đầu tư, kết nối kinh doanh và cùng nhau tạo ra những giá trị mới, động lực tăng trưởng mới để thúc đẩy và nâng tầm quan hệ hợp tác kinh tế Việt Nam – Brazil, cả về chất và chiều sâu trong thời gian tới.

Top