Tin tức

Đẩy mạnh phối hợp thông tin tuyên truyền giữa TTXVN và tỉnh Bắc Giang

Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc TTXVN phát biểu tại hội nghị.
(Ảnh: Phan Lâm/TTXVN).
Chiều 12/1, tại thành phố Bắc Giang, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang và Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện thỏa thuận hợp tác truyền thông năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. 

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đức Lợi, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc TTXVN; Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang; đại diện lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang, các Ban Biên tập của TTXVN và đại diện một số sở, ngành, cơ quan báo chí tỉnh Bắc Giang. 

Năm 2017, các đơn vị thông tin của TTXVN đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, giới thiệu những thành tựu, tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bắc Giang đến bạn bè trong nước và quốc tế trên các ấn phẩm báo in, báo điện tử và kênh truyền hình thông tấn. 

Phát biểu tại hội nghị, Tổng giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi chúc mừng những thành tựu kinh tế-xã hội của tỉnh Bắc Giang trong năm 2017, đặc biệt là thu hút đầu tư trong và ngoài nước. 

Tổng giám đốc TTXVN khẳng định thời gian tới, TTXVN sẽ tiếp tục hỗ trợ tỉnh Bắc Giang trong công tác tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; tăng cường tuyên truyền, quảng bá tiềm năng, lợi thế của tỉnh Bắc Giang đến với bạn bè trong và ngoài nước trên các sản phẩm thông tin của TTXVN, phối hợp thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa hai bên đạt hiệu quả cao nhất. 

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang Lại Thanh Sơn ghi nhận và đánh giá cao vai trò của TTXVN trong việc thực hiện thỏa thuận hợp tác truyền thông với tỉnh Bắc Giang thời gian qua; đồng thời, thông tin thêm về một số nội dung chính trong kế hoạch tuyên truyền năm 2018 giữa tỉnh Bắc Giang và TTXVN./. 

TTXVN/VNP

Khai mạc Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam - Ấn Độ lần thứ 11

Khai mạc Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam - Ấn Độ lần thứ 11

Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, tối 2/12, Liên hoan hữu nghị nhân dân Việt Nam – Ấn Độ lần thứ 11 với chủ đề “Tăng cường hữu nghị ở mọi cấp trong khuôn khổ quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Ấn Độ” đã khai mạc trọng thể tại thủ phủ Chennai của bang Tamil Nadu, miền Nam Ấn Độ. Liên hoan lần này do Tổ chức Hòa bình và Đoàn kết toàn Ấn Độ (AIPSO) phối hợp với chính quyền bang Tamil Nadu tổ chức.

Top