Tin tức

Đại úy Trịnh Trung Hiếu – Lan tỏa nghĩa tình vì cộng đồng

Hưởng ứng phong trào thi đua “Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát” do Thủ tướng Chính phủ phát động, Đại úy Trịnh Trung Hiếu cùng Cục Cảnh sát giao thông và Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương đã tích cực tham gia hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Đại úy Trịnh Trung Hiếu trả lời phỏng vấn HTV.
Đại úy Trịnh Trung Hiếu (ngoài cùng bên phải ảnh) làm lễ động thổ khởi công xây dựng nhà tình thương.
Đại úy Trịnh Trung Hiếu (ngoài cùng bên phải ảnh) trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình thương.

Mới đây, Đơn vị đã trao tặng 100 triệu đồng để xây dựng nhà ở mới cho gia đình bà Huỳnh Ngọc – một hộ nghèo trên địa bàn. Nghĩa cử cao đẹp này không chỉ góp phần thực hiện mục tiêu an sinh xã hội mà còn thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái” của lực lượng Công an nhân dân. Trong bối cảnh năm 2025 mang nhiều dấu mốc quan trọng của đất nước và tỉnh nhà, hành động thiết thực của Đại úy Trịnh Trung Hiếu và đồng đội càng có ý nghĩa sâu sắc, lan tỏa hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an vì nhân dân phục vụ./.

Thực hiện: VNP

Đại sứ Marc Knapper: Nhiều trụ cột hợp tác giữa Hoa Kỳ và Việt Nam

Đại sứ Marc Knapper: Nhiều trụ cột hợp tác giữa Hoa Kỳ và Việt Nam

Ngày 8/7, nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ (12/7/1995 - 12/7/2025), Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Marc E. Knapper đã có cuộc gặp gỡ báo chí Việt Nam để trao đổi, thông tin về những cột mốc quan trọng và định hướng tương lai của mối quan hệ song phương hai nước... Trong đó, Đại sứ Knapper nhấn mạnh sự phát triển vượt bậc của quan hệ hai nước trong ba thập kỷ qua, với nhiều lĩnh vực hợp tác ngày càng phát triển sâu rộng.

Top