Tin tức

Đà Nẵng thêm 7 bệnh nhân mắc COVID-19 xuất viện ​

7 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh và được xuất viện. Ảnh: TTXVN phát
Chiều 16/8, Bệnh viện dã chiến Hòa Vang (Thành phố Đà Nẵng) đã công bố thêm 7 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh và xuất viện.

Theo đó, sau thời gian điều trị và 3 lần có kết quả âm tính với SARS-CoV-2, Bệnh viện dã chiến Hòa Vang đã cho 7 bệnh nhân xuất viện gồm: bệnh nhân 465 (29 tuổi), bệnh nhân 489 (71 tuổi), bệnh nhân 509 (29 tuổi), bệnh nhân 668 (35 tuổi), bệnh nhân 691 (19 tuổi), bệnh nhân 707 (55 tuổi) và bệnh nhân 795 (55 tuổi). Các bệnh nhân này đều trú tại thành phố Đà Nẵng. Ngay sau khi ra viện, các bệnh nhân được bố trí phương tiện đưa về nhà và cơ sở y tế theo dõi sức khỏe trong thời gian 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Bệnh nhân 691 cho biết, khi biết mình mắc COVID-19 đã rất hoang mang nhưng bệnh nhân luôn có niềm tin vào công tác điều trị của các y bác sĩ. Trong thời gian nằm viện, bệnh nhân được các y bác sĩ thường chăm sóc tận tình, bạn bè và đặc biệt là cô giáo chủ nhiệm thường xuyên gọi điện động viên, hỏi thăm sức khỏe. Bệnh nhân đã gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ cũng như bạn bè, cô giáo luôn động viên để bệnh nhân vượt qua giai đoạn khó khăn.

Như vậy, đến nay thành phố Đà Nẵng đã có 44 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh./.

TTXVN/VNP

Đại hội XIV của Đảng: Phát triển đặc khu Phú Quốc thành trung tâm kinh tế, du lịch - dịch vụ tổng hợp tầm quốc gia, quốc tế

Đại hội XIV của Đảng: Phát triển đặc khu Phú Quốc thành trung tâm kinh tế, du lịch - dịch vụ tổng hợp tầm quốc gia, quốc tế

Chiều 21/1, Đại hội XIV của Đảng tiếp tục phiên thảo luận tại hội trường. Đại hội đã nghe đồng chí Lê Quốc Anh, Bí thư Đảng ủy đặc khu Phú Quốc, đại diện Đảng bộ đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang trình bày tham luận “Phát triển Đặc khu Phú Quốc thành trung tâm kinh tế, du lịch - dịch vụ tổng hợp tầm cỡ quốc gia, quốc tế”.

Top