Tin tức

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sẽ thăm hữu nghị chính thức Việt Nam

Theo Thông cáo của Bộ Ngoại giao, nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Đảng Lao động Triều Tiên, Chủ tịch Ủy ban Quốc vụ nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên Kim Jong-un sẽ thăm hữu nghị chính thức Việt Nam trong những ngày sắp tới.

CHDCND Triều Tiên và Việt Nam chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 31/1/1950. Triều Tiên là một trong những nước đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam, sau Trung Quốc và Liên Xô. Mối quan hệ giữa hai nước trong 69 năm qua là mối quan hệ hữu nghị và hợp tác truyền thống./.

TTXVN/VNP

Không để tài sản công dôi dư lãng phí nguồn lực

Không để tài sản công dôi dư lãng phí nguồn lực

Cuộc sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính đang mở ra một giai đoạn mới trong cải cách nền hành chính. Song cùng với kết quả tinh gọn đầu mối, một bài toán khác cũng hiện hữu khi hàng nghìn trụ sở, cơ sở nhà, đất không còn nhu cầu sử dụng sau hợp nhất cần sớm được bố trí lại.

Top