Tin tức

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm Hội Báo toàn quốc 2018

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm gian trưng bày của Thông tấn xã Việt Nam.
(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Hội Báo toàn quốc năm 2018 với chủ đề "Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới" đã chính thức khai mạc tại Bảo tàng Hà Nội. 

Đây là hoạt động do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với nhiều cơ quan, đơn vị tổ chức, có quy mô lớn nhất từ trước tới nay. 

Chiều 16/3, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến tham quan các gian trưng bày các ấn phẩm báo chí của Hội Báo toàn quốc. 

Sau khi tham quan các gian trưng bày, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao sáng kiến của Hội Nhà báo Việt Nam trong việc tổ chức Hội Báo toàn quốc, với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn, góp phần tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các cơ quan báo chí, những người làm báo... 

Hội Báo còn kết hợp nhiều hoạt động đặc sắc nhằm thu hút nhiều đơn vị báo chí, các bộ, ban, ngành và đông đảo công chúng tham gia, hưởng ứng, từ đó khích lệ giới báo chí thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. 

Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội ghi nhận những đóng góp quan trọng của các cơ quan thông tấn, báo chí trong việc phản ánh các hoạt động chính trị-ngoại giao, kinh tế-xã hội của đất nước, những vấn đề quốc tế, khu vực thời gian qua một cách kịp thời, phong phú với nhiều loại hình báo chí hiện đại, hấp dẫn bạn đọc...

Chiều cùng ngày, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2018, tại Bảo tàng Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức gặp gỡ, tôn vinh một số nhà báo tuổi 90, những cây bút xuất sắc góp phần viết nên lịch sử báo chí cách mạng Việt Nam./.

TTXVN/VNP


Top