Ẩm thực

Bánh canh ghẹ

Bánh canh là đặc sản truyền thống của miền Trung nhưng giờ đây người Hà Nội và du khách bốn phương có thể thưởng thức món này với những biến tấu khẩu vị ngon, độc, lạ.
Chị Thạch Hương (chủ quán Bánh canh ghẹ OSON), một người phụ nữ Hà Nội rất đam mê với các món ăn từ bánh canh
Địa chỉ thưởng thức: 
Bánh canh ghẹ OSON

Ngõ 1 Trần Huy Liệu, Giảng Võ (105-C5)
Điện thoại: 097.885.3579 - 039.857.4102
Email: oson.banhcanhghe@gmail.com
https://www.facebook.com/banhcanhgheOSON
và hải sản Việt Nam đã thành công với việc mang món bánh canh ghẹ truyền thống đến với thực khách Hà Nội. Chị Thạch Hương cho biết, từ sự kết hợp các nguyên liệu mang đậm hương vị biển cả làm thành bản giao hưởng sắc màu: màu trắng trong của bánh cánh, màu cam của ghẹ, màu vàng của chả cá, rồi sự thú vị thanh khiết của nước lèo đã khiến cho bánh canh trở nên lạ miệng và bắt mắt.

Từ tâm huyết của người mẹ, người phụ nữ gia đình, chị Thạch Hương đã tạo thành bộ sưu tập các món ăn từ bánh canh lan tỏa món ăn này đến cộng đồng./.Các nguyên liệu để làm món bánh canh ghẹ.


Món bánh canh ghẹ ở quán Bánh canh ghẹ OSON.

Bài: Bích Vân - Ảnh: Thanh Giang

Gỏi cuốn chay – món ăn thanh mát ngày hè

Gỏi cuốn chay – món ăn thanh mát ngày hè

Gỏi cuốn chay là một món ăn làm cho những tín đồ ăn chay hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự kết hợp hài hòa giữa các loại rau củ, nấm tươi ngon cùng nước sốt đậm đà, tạo nên hương vị thanh mát, thơm ngon. Món ăn không chỉ đẹp mắt mà còn đầy đủ dinh dưỡng, là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa ăn thanh đạm trong ngày hè oi ả.

Top