10/12/2017 10:30 GMT+7 Email Print Like 0

Ra mắt Hội đồng Tư vấn Quốc tế tại Việt Nam

Lễ ra mắt Hội đồng Tư vấn Quốc tế tại Việt Nam.
Ngày 8/12/2017, tại Tp.HCM, Đại học Quản lý Công lập Singapore (Singapore Management University - SMU) đã chính thức ra mắt Hội đồng Tư vấn Quốc tế tại Việt Nam nhằm mục đích thiết lập, củng cố, tăng cường sự hợp tác và cam kết của SMU với chính phủ địa phương cũng như cộng đồng học thuật và doanh nghiệp trong nước.

SMU được biết đến là trường đại học hàng đầu ở khu vực châu Á được công nhận về nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc. Việc Hội đồng Tư vấn Quốc tế được thành lập có mục tiêu tìm kiếm cơ hội hợp tác và thu hút đối tác nhằm tiếp cận doanh nghiệp, phát triển cộng đồng đối tác của SMU ở nước ngoài.

GS. Arnoud De Meyer, Hiệu trưởng SMU cho biết: “Đóng vai trò như người cố vấn và giúp đỡ, Hội đồng Tư vấn Quốc tế bao gồm các nhà lãnh đạo kinh doanh nổi bật, đáng kính đến từ Việt Nam và Singapore được thành lập nhằm hỗ trợ các nỗ lực chung của SMU trong việc xây dựng danh tiếng trên toàn cầu và trở thành một trường đại học hàng đầu châu Á. Sự tư vấn và hướng dẫn này chắc chắn sẽ là nhân tố quan trọng trong việc phát triển hơn nữa cam kết của SMU với Việt Nam”.

Hội đồng Tư vấn Quốc tế trường SMU tại Việt Nam do ông Don Lam - Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Tập đoàn VinaCapital, làm Chủ tịch. Các thành viên thuộc Hội đồng Tư vấn Quốc tế sẽ hỗ trợ các hoạt động của SMU tại Việt Nam, bao gồm các cuộc đối thoại, tham luận nhằm nâng cao nhận thức về tư duy lãnh đạo và nhiều lĩnh vực chuyên môn của SMU, cũng như các buổi họp, gặp mặt cựu sinh viên. Tùy tính chất của từng chương trình mà thành viên có thể là người tham dự hoặc trong vai trò đề cử, hỗ trợ mời đối tượng phù hợp tham gia./.

Thực hiện: Nguyễn Vũ Thành Đạt
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA