22/01/2017 08:18 GMT+7 Email Print Like 0

Phố sách Xuân Đinh Dậu tại Hà Nội kéo dài trong một tuần


Ảnh chỉ mang tính minh họa. (Nguồn: TTXVN)
Thông tin từ Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho hay, phố sách Xuân Đinh Dậu 2017 sẽ diễn ra từ ngày 30/1-5/2 (tức từ Mùng 3 đến Mùng 9 Tết Đinh Dậu) tại phố Lê Thạch và Vườn hoa Lý Thái Tổ (khu vực nhà Bát giác), quận Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Năm nay, phố sách Xuân có sự tham gia của nhiều nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách uy tín (Nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà xuất bản Phụ nữ, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, Công ty Cổ phần Sách Alpha, Công ty Cổ phần Sách Thái Hà...) với 25 gian hàng.

Những tựa sách được giới thiệu tại đây thuộc nhiều thể loại khác nhau như: sách văn học, sách thiếu nhi, sách ngoại văn, sách khoa học, sách tô màu...

Bên cạnh đó, phố sách Xuân Đinh Dậu còn có không gian giới thiệu báo Tết, báo Xuân của các cơ quan báo chí, không gian giới thiệu nghệ thuật thư pháp và tặng chữ miễn phí cho công chúng, các quầy sách lưu động và một số khu vực ghế nghỉ đọc sách, càphê sách…

Đây là năm thứ hai liên tiếp Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức phố sách Xuân, nhằm xây dựng một điểm hẹn văn hóa cho nhân dân Thủ đô những ngày đầu Xuân, năm mới./.
 
TTXVN/VNP
CÁC BÀI ĐÃ ĐƯA